z10 lỗi phần cứng nhiều

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp - Xây dựng' bắt đầu bởi bb1301, 11/8/15.

Chia sẻ trang này

 1. bb1301 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  11/8/15
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  Mình mua được hơn 1 năm (vẫn còn hạn bảo hành) vào đợt giảm giảm xuống 4tr5 năm ngoái. Nói là giảm giá chứ thực ra sau này mới biết máy mính thuộc khái niệm "máy đổi bảo hành" (như kiểu iphone 4 bán giá rẻ như bây giờ)
  Nói chung dùng thì mình rất thích. 1. thương hiệu. 2. cách dùng, trải nghiệm. 3. màu sắc thanh lịch. 4. apps ít bị out
  Nhưng nói thật mình thấy rất phiền phức vụ chất lượng máy và dịch vụ sửa. Mới tháng trước thì hư loa trong, sửa ở trung tâm bảo hành, dùng được 1 tháng thì lại hư tiếp loa ngoài (hiện giờ mình cũng chưa đem đi sửa nữa) vì nói chung cách phục vụ của trung tâm bảo hành ở Lê hồng phong là tìm mọi cách bắt lỗi người dùng, mà phổ biến nhất là vô nước. Thấy cũng hơi vô lý, vì dùng thì mồ hôi tay, mồ hôi tai nó ngấm vào, thậm chí trời mưa nhỏ, móc đt ra nghe nước cũng theo 2 cái khe vào, làm sao bắt lỗi người dùng như vậy được. Lúc mua máy sao không tư vấn cho khách hàng chú ý mấy vụ đó mà đợi đến khi đi sửa bắt KH ôm cục tức. Bữa trước cũng cãi nhau với anh kỹ thuật ngồi ở trệt LHP, nghĩ lại thì thấy cũng hơi quá vì dù sao mấy anh đó cũng làm công ăn lương thôi nhưng quả thực mua cái máy mà hư lên hư xuống, đến đó gân cổ lên đòi quyền lợi, thật mệt. Thực tình chả ai muốn.
  Đúng là lúc mua thấy rẻ thì mua nhưng quả thiệt bb vietnam nên thay đổi chiến lược kinh doanh, tập trung vào chất lượng để lấy lại niềm tin với khách hàng vì thị phần của bb vốn đã rất nhỏ rồi
  Góp ý chân thành đấy
   
  Tags:
  nbk thích bài này.
 2. nbk

  nbk Member

  Tham gia:
  24/6/14
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  22
  Bạn mua ở đâu?
   
Đang tải...