Z10 002 bị lỗi nguồn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi Chanh, 31/1/16.

Chia sẻ trang này

 1. Chanh New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  4/4/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  4
  Chào mọi người, chả là mình có con Z10 002, hơn 1 tháng nay ở SG em nó dở chứng là lỡ đụng nhẹ tay vào nút nguồn là ẻm tự restart máy, mà phải restart 4, 5 lần mới lên nổi cái màn hình chính. Mấy hôm nay về quê thì ẻm bị hết pin nên tự động tắt nguồn, mình cắm sạc và bấm nút nguồn để khởi động lại thì vẫn chạy đủ 100%, hiện lên chữ BlackBerry đúng 2 lần rồi lại tắt ngúm... mình đã bật đi bật lại nhiều lần, cũng tháo pin các kiểu, tháo thẻ nhớ TQ ra các kiểu mà em nó vẫn không lên được, vẫn hiện đèn vàng báo sạc, lâu lâu hiện đèn xanh lá sáng liên tục, bấm nút nguồn thì lại bắt đầu khởi động nhưng cứ hiện lên 2 lần chữ BB là lại tắt ngúm.

  Hôm nay mình mới cho kết nối vs BB Link rồi wipe máy luôn thì em nó lên được màn hình, mình cũng ngồi xài cài lại các thứ đủ kiểu, gần như xong xuôi thì mình nghe 1 cú đt xong em nó lại tắt ngúm và trở về tình trạng cũ, bật hoài cứ hiện lên chữ BB 2 lần lại lại ngủm. Lúc nãy lúc máy lên được thì mình thấy còn hơn 50% pin, giờ thì lúc bật nguồn em nó hiện ký hiệu hết pin nên mình cắm sạc vào lap thì đt báo đèn vàng nhấp nháy.

  Vì đang ở quê nên điều kiện sửa dòng BB là hoàn toàn không khả thi nên kính mong bạn nào biết lỗi hay cách sửa chữa tạm thời thì chỉ bảo mình với, mình cảm ơn :((
   
  Tags:
Đang tải...