Ý nghĩ sai lầm về thiết kế web bán hàng của các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongdhh, 23/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongdhh New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Một số người quan niệm rằng cứ thiet ke web ban hang chuyen nghiep, là mọi người sẽ “đổ xô” đến công ty của bạn!


  Đừng mong chờ hách hàng sẽ tự tìm thấy website. Cả nhà cần phải khuyến khích khách hàng qua những quảng bá website trên Internet và trong cả những vật phẩm marketing truyền thống của doanh nghiệp. sau đây là một số phương pháp phổ biến.


  Hãy đăng ký website của các bạn với các trang web tìm kiếm lớn như Google, Excite, Infoseek, Lycos và Hotbot. Có rất nhiều công ty dịch vụ có thể đăng ký giúp bạn trên nhiều web tìm kiếm và danh bạ với chi phí rất thấp - một dịch vụ phổ biến là Submit It. Ngoài ra, hãy ý thức rằng lúc dùng những dịch vụ này, website của cả nhà sẽ được liệt kê, nhưng bạn lại không thể can thiệp vào bí quyết mà các động cơ tìm tiếm này mô tả trang web của cả nhà.


  [​IMG]


  Xem thêm thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội


  Hãy trao đổi liên kết hay quảng cáo banner với những công ty không là đối thủ cạnh tranh có sản phẩm hay dịch phụ khuyến mãi. Hãy gửi email đến Quản trị website của Website các bạn muốn trao đổi liên kết và đề nghị trao đổi. Hãy nhấn mạnh lợi ích tương hỗ của việc trao đổi liên kết trong email của bạn. các dịch vụ như trao đổi liên kết cho phép bạn trao đổi liên kết với các công ty khác, cho cả nhà quảng cáo banner miễn phí trên website của họ trong tương ứng với phần ko gian mà cả nhà dành cho họ trên website của mình.


  Hãy hỗ trợ thiết kế trang web bán hàng của mình bằng các kênh marketing khác của doanh nghiệp. Ghi địa chỉ Website trên các quảng cáo, các tập giới thiệu sản phẩm, trên danh thiếp và giấy tiêu đề. Ghi địa chỉ Website của các bạn dưới chữ ký trên email của bạn để khách hàng của bạn tự động truy cập trang web của cả nhà khi nhận được email.
   
  Tags:
Đang tải...