Xuất hiện ảnh chụp màn hình ứng dụng App world for Work trên Blackberry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi leekun, 4/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. leekun Active Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  8/6/12
  Số bài viết:
  192
  Được thích:
  175
  [​IMG]
  Trong suốt hội nghị Blackberry America Jam chúng ta đã nghe nói về Blackberry Balance có thể giúp phân chia những ứng dụng nào dành cho công việc và những ứng dụng nào là giải trí sẽ xuất hiện trên các thiết bị cá nhân. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những ứng dụng làm việc sẽ được tải về một cách riêng lẽ và được tách khỏi những ứng dụng liên quan đến cuộc sống cá nhân người dùng.

  Hiện tại thì có 2 hình ảnh xuất hiện được cho là ảnh chụp màn hình Blackberry 10 được đăng trên trang BBOS. Và chúng ta còn dễ dàng thấy có 2 ứng dụng App World, đó là App world thường và App work for work.

  Điều này cũng chứng tỏ RIM đã làm việc một cách cật lực để có thể phân biệt giữa ứng dụng công việc và cá nhân. Quan trọng là chúng ta thường không thấy điều này trên các hệ điều hành khác.

  Dưới đây là hình bên trong ứng dụng App world for work rõ hơn


  [​IMG]

  Nguồn: BBOS
   
  Tags:
 2. Silent Wind

  Silent Wind Member

  Tham gia:
  10/9/11
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9780
  Theo ca nhân mình nghĩ, làm như vậy sẽ gây lúng túng cho nguời dùng; ví dụ như mình muốn tìm 1 phần mềm note dùng cá nhân nhưng đâu biết nó sẽ đuọc nằm bên Appworld nào.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. sungoku433

  sungoku433 Member

  Tham gia:
  21/7/11
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  13
  BB Model:
  Z3
  Có gì đâu mà lúng túng bạn, RIM chia ra làm 2 lĩnh vực mà Appworld chắc là kho ứng dụng game + phần mềm còn appwork for work là kho ứng dụng dành cho công việc, office. Mình nghĩ là vậy không biết phải không.
   
 4. leekun

  leekun Active Member

  Tham gia:
  8/6/12
  Bài viết:
  192
  Được thích:
  175
  BB Model:
  Z10
  khi bạn cần ứng dụng công việc thì bạn vào app world for work, còn khi giải trí thì vào app world thường. như vậy sẽ dễ dàng hơn. thói quen người việt mình thì chơi và làm là 2 việc lộn xộncon2 người phương Tây họ rất rõ ràng nên đây có thể xem là một ứng dụng hữu ích, không những bạn còn tập trung làm việc mà còn giải trí thoải mái hơn. không có bị lộn xộn
   
Đang tải...