Hà Nội Xu hướng vẽ tranh tường cho trang tríhiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tranhtuonghd, 6/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. tranhtuonghd New Member

  Tham gia:
  7/1/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Xu thế vẽ tranh tường cho trang trí hiện nay nội thất hiện ra rất nhiều, bởi thế nhiều người muốn học cách tranh tường để có thể tự tay trang trí cho căn phòng của mình thêm xinh đẹp hơn.


  Để học cách tranh tường, chúng ta cần phải hiểu được những vấn đề cơ bản về tranh tường như chọn không gian, chất liệu sơn cũng như có một ít kỹ thuật tranh tường sao cho đạt năng suất cao nhất. Khi chọn không gian vẽ tranh tường, cần phải kiểm tra về màu sắc, vệ sinh hay tường có bị sạn, nứt hay không. Có thể lót sơn trên tường để giảm bớt những phần nhấp nhô, tạo sự dễ dàng cho bức Vẽ tranh tường của bạn đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Xem thêm: tranh sơn dầu giá rẻ

  Sau khi đã xác định được không gian để vẽ, chúng ta mới bắt đầu học cách tranh tường bằng một vài kỹ thuật đơn thuần:

  - Việc đầu tiên cần làm đó là bước dựng hình phác thảo , tùy theo cách dựng hình của mỗi người theo thói quen , có thể là dùng bút chì định hình , dùng trực tiếp màu vẽ để dựng hình , hoặc dùng máy chiếu hình ảnh lên tường rồi vẽ theo cho chuẩn.

  - Lót nền cho một bức tranh cũng rất quan trọng , cần lót nền từ xa tới gần , như mây trời sông nước , cây cối , dãy núi phía xa xa , lót sao cho nền thật mịn vì lót nền chỉ dành cho những thứ ở xa nó phải mờ và thật nhẹ nhàng cũng như gam màu không được dùng thuần chất ( trừ thể loại tranh đắp.

  - Khi đi vào chi tiết dùng bút tô màu và bút tỉa để đi những mảng màu lớn rồi sau đó dùng bút tỉa tỉa những chi tiết nhỏ , sẽ có đa số cơ bút và loại bút chuyên dụng cho bạn vẽ , như bút vẩy cỏ , bút vẩy lá , bút vờn da người , bút tỉa pen ten để nhấn đậm hoặc nhấn ánh sáng cho thêm tương phản ( tạo sâu cho bức tranh )

  Cần vẽ những mảng to trước và những chi tiết nhỏ vẽ sau cùng , để ý Ngoài ra vẽ phải thường xuyên dừng lại để có khoảng cách nhìn ngắm bức tranh cần thêm bớt những gì. sau cuối, chúng ta nhấn sáng để tạo độ sâu và xong các chi tiết còn lại của bức tranh. Như vậy là xong một bức tranh tường đơn thuần.
   
  Tags:
Đang tải...