Xu hướng trang điểm của thập niên 70 này sẽ trở lại

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi antimeno, 30/3/23.

Chia sẻ trang này

 1. antimeno Member

  Tham gia:
  18/10/21
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Dám tô màu và lấp lánh! Trang điểm vũ trường là xu hướng lớn của năm 2021. Lời khuyên của chúng tôi và nguồn cảm hứng của chúng tôi để áp dụng nó.

  Dù là trên mạng xã hội hay trên sàn catwalk của các buổi trình diễn thời trang, đâu đâu chúng ta cũng thấy điều đó. Phong cách trang điểm lấy cảm hứng từ những năm 70 sẽ trở lại vào năm 2021. Mắt nhiều màu, kẻ mắt long lanh , hàng mi cỡ XXL... Chúng tôi thích thú khi disco xuất hiện trong túi đồ trang điểm của mình. Các sắc thái bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi: xanh điện, tím, nhưng cũng có xanh ngọc lục bảo và đôi khi là cả huỳnh quang!

  Làm thế nào để áp dụng xu hướng trang điểm disco mà không lạm dụng nó?
  Lý tưởng để chống lại sự u ám xung quanh, kiểu trang điểm đầy màu sắc này cũng thích nghi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Luôn bắt đầu bằng cách thống nhất làn da của bạn với kem nền hoặc kem BB. Thật vậy, trang điểm mắt đậm như vậy đòi hỏi phải ngụy trang bằng màu đỏ trước.
  Quạt lấp lánh? Bạn có thể thử dòng liner lấp lánhmà ngay lập tức chiếu sáng đôi mắt. Sự lựa chọn của bạn: hoặc bạn chọn phiên bản đơn giản, tức là một đường kẻ mắt lấp lánh áp dụng chính xác như phiên bản cổ điển. Hoặc bạn thích những viên kim cương giả thật nhẹ nhõm. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải đến và dán từng viên kim cương dọc theo cấp độ của lông mi trên bằng một loại keo trang điểm đặc biệt. Một kỹ thuật đòi hỏi một chút kiên nhẫn nhưng kết quả luôn tuyệt vời.
  Nếu đó là màu phấn mắt bắt mắt của bạn , hãy bắt đầu với màu phấn nhạt, chúng dễ pha trộn và pha trộn hơn. Trước khi bắt đầu, luôn áp dụng một cơ sở: nó cho phép sửa bóng nhưng cũng làm cho chúng đậm hơn. Sau đó quét bóng trên mí mắt di động ra ngoài để kéo dài vẻ ngoài. Đừng chuốt mi quá nhiều mascara để tránh hiệu ứng “quá nhiều”.
  Nhưng mẹo quan trọng nhất cần nhớ là vui chơi . Lớp trang điểm sẽ phai đi vào cuối ngày (hoặc thậm chí trước đó), vì vậy, chúng tôi hứa rằng bạn sẽ không mạo hiểm bất cứ điều gì khi để bản thân ra đi!
  Vì vậy, sẵn sàng để dám?
  Xem thêm: thải độc cà phê có tác dụng gì
  Xem thêm: công dụng của bia trong làm đẹp
   
  Tags:
Đang tải...