Xin lỗi Samsung, BlackBerry Priv mới là chiếc điện thoại Android hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi TrungChinhNguyen, 15/2/16.

Chia sẻ trang này

 1. steven_truong

  steven_truong Member

  Tham gia:
  13/3/13
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  10
  Cá nhân vẫn mong chờ 1 em BB có phần cứng như Priv và phần mềm là BB10
   
 2. dinhhaphu.mtn

  dinhhaphu.mtn New Member

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  3
  BB Model:
  9520
  Theo mình những ai thực sự đam mê dòng điện thoại này thì đều biết rằng BB đang suy thoái, đi xuống, người dùng BB ở VN ngày càng giảm. Có lẽ chỉ có dòng PassPort là khá thành công còn Priv ế ẩm lắm. Máy nóng, pin dùng không trâu bò gì, máy ọp ẹp, bàn phím bấm tệ cực kỳ, chán nhất là đến giờ này không hỗ trợ tiếng việt, có dùng phần mềm khác thì lại mất mấy chức năng vuốt bàn phím hay đoán từ của BB, anh em BB Việt chắc tủi thân lắm,... rồi còn vô số khó chịu khác khi sử dụng nó. Nhiều tính năng của các hãng khác để làm gì khi tối ưu không tốt, thà làm mọi thứ đơn giản rồi tối ưu như thằng IOS sẽ tốt hơn. Càng yêu nó thì lại càng ghét nó. Còn các bài giật tít như thế này, mình không thích lắm vì đã là fan BB thì biết BB đang ở đâu, BB thiếu gì, kém gì mà. BB có thể thua các đối thủ khác nhưng vẫn là nhất với chúng ta. Mình thích yêu nó 1 cách nhẹ nhàng, giản dị và luôn mong BB sẽ lấy lại thời hoàng kim :). Một vài quan điểm mang tính cá nhân, không dạy đời ai mong anh em đừng ném đá :D
   
  Lian Huaaquy81 thích bài này
 3. Thanhphuong

  Thanhphuong Member

  Tham gia:
  24/10/14
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  13
  BB Model:
  PP + Q10
  Mình mới chuyển từ ppse sang priv hàng cty. Chất lượng gia công priv chán thật. Vỏ ọp ẹp như đồ chơi trẻ con, ấn vào lưng máy đã phập phồng còn kêu cót két. Điên tiết cạy lưng ra độn thêm giấy vào. Giờ cầm máy chắc như cục gạch rồi. Haha. Lại thấy yêu em nó.
   
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Cái chất liệu làm vỏ Priv nó thế, không phải là "gia công kém" đâu bạn. Nó là sợi thủy tinh, mềm và dẻo dai, không cứng nên nó thế, tương tự như Z30 thôi.
   
 5. Thanhphuong

  Thanhphuong Member

  Tham gia:
  24/10/14
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  13
  BB Model:
  PP + Q10
  Z30 mình cũng đã dùng qua rồi. Vỏ chắc chắn hơn nhiều mà bạn. Bàn phím priv quá mềm nên bấm không phê, độ nảy của các phím hàng dưới cùng kém so với các hàng trên. Mình đã thử qua vài máy, có máy còn không có độ nảy mặc dù không bị dính phím.
   
Đang tải...