Xin hỏi cách tự động xóa tin nhắn

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi awp1323, 25/5/11.

Chia sẻ trang này

 1. awp1323 Member

  Tham gia:
  17/2/11
  Số bài viết:
  114
  Được thích:
  11
  Các bác cho em hoi cách xử động xóa tin nhắn với. Trong phần message e đã để day to keep message là 15 ngày, nhưng nó chỉ xoá các mail thôi, còn tin nhắn đến 1 người nó group lại như dạng chat, nên có nhiều tin nhắn hơn 30 ngày tuổi nó cũng k xoá.
  Thành ra nhiều lúc vào phần message có biểu tượng đồng hồ, phải đợi. E muốn xoá bớt cho đỡ nặng, xoá thủ công thì lâu quá. Có cách nào để nó tự động xoá k ạ?
  E dùng 9780.
   
  Tags:
 2. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Theo mình thì nên xóa thủ công. Sẽ chủ động được nên xóa cái nào.
  Có hai cách xóa nhiều sms, messages.
  Trước tiên, bạn nên cài đặt phân loại sms và Smartmail ( mail ) riêng biệt trong Option của Message. Message chỉ chứa mail, Text Message chứa sms.
  Muốn xóa nhiều sms (ở đây coi 1 sms là một group của một contact), bạn highlight bằng cách nhấn và giữ Caplock (aA) và kéo trackpad lên xuống để chọn sms cần xóa.
  Bạn cũng có thể xóa hết tất cả sms/ mail trong một ngày nào đó bằng cách: highlight dòng ngày tháng mà bạn muốn xóa, Menu và chọn delete prior.
  * Lưu ý: Trường hợp này, bạn chọn ngày tháng gần nhất (ở trên) thì các sms/mail ở ngày cũ (nằm dưới) cũng bị xóa theo.
  Để đảm bảo an toàn hơn cho các thông tin qua sms hoặc mail, bạn nên dùng soft backup hoặc save as chúng ra file text hoặc export ra memopad. Rồi kết hợp với My Notes để tránh tình trạng xóa bỏ mất thông tin quan trọng.
  Thân ái!

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...