Xin hỏi cách gỡ bỏ email account trong Blackberry Bold 9000

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi dvts, 5/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. dvts New Member
  BB Model:
  9000

  Tham gia:
  2/4/12
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chả là mình mới vọc chiếc Bold 9000 đuợc mấy bữa nay. Không biết vô tình hay sao mà mình cài được email yahoo của mình vào Blackberry (mặc dù chưa Enterprise Activation), mình đang xài mạng Vinaphone (sim trả trước, chưa đăng kí => sim rác). Và trong mấy ngày sau đó mình duyệt mail thoải mái (push mail liên tục dù mình ko xài Wifi) :)) .

  Đến 1 ngày đẹp trời là hôm qua, chả hểu mình vọc sao (có thể do uninstall tùm lum) nên không còn duyệt mail nữa. Mail ko tự cập nhật. => Đây là vấn đề 1 :|

  Thêm vào đó, tài khoản email yahoo của mình bây giờ thường xuyên bị browser (theo cái Mail Options báo những recent activity đối với tài khoản email của mình) truy cập và tự động check hết các email (chuyển email sang trạng thái Read, thay vì là Unread), cho nên gây rắc rối cho mình khi mình không phân biệt được email nào chưa check. => Vấn đề thứ 2 b-)

  Rất mong các bạn giúp giùm mình 2 vấn đề sau:
  - Làm cách nào để push mail được trở lại như bình thường? (Sim của mình vẫn còn tiền, vẫn gọi và nhắn tin được) :D
  - Nếu như ko push mail được nữa thì làm sao gỡ bỏ tài khoản email yahoo ra khỏi Blackberry để browser của máy khỏi tự động truy cập vào tài khoản và duyệt mail nữa :)] :)]

  Xin giúp giùm
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Trường hợp tự động đánh dấu đã check thì chưa nghe qua báo giờ, bác hãy kiểm tra lại xem vợ bác có kiểm tra email của bác bằng máy tính không :D mail không tự cập nhật có thể là do khi dùng xong bác chọn exit để thoát ra, nếu muốn nó tự cập nhật thì bác phải để nó chạy ẩn.
  Một cách đơn giản khác theo tối kiến của em là bác truy cập email đổi pass đi là xong.
   
Đang tải...