Hãy tham khảo và lm kỹ các thao tác được hd trên bbvietnam nhé bạn.
Máy bác ms hay mua lại
[ Posted by Mobile Device ]![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Xin giúp cách đăng ký BIS cho 9650
Thảo luận trong 'BlackBerry 96XX' bắt đầu bởi hungdagt, 14/1/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
bạn nên xài rom 6.0.0.600 sẽ ổn định hơn.
Mình cũng đang gặp vấn đề này.Đăng kí BIS của vina mà không được,trong khi nhà mạng báo là đăng kí thành công rồi.Chả có lẽ mất không 100k![]()
mình là cách thủ công là đăng ký bis rồi cài serverbook cơ bản vào máy điện thoại sau đó reset máy là ok. các serverbook khác náy sẽ tự load về sau. Mọi người thử cách đó xem nhé!![]()
bạn đăng ký và tham khảo các cách kích hoạt chỉ dẫn của các ae trước, làm xong mà mà chưa thấy được cũng đừng nóng vội cứ để như thế, rồi làm gì thì làm hoặc lấy xe ra chạy vài vòng, có khi ra đường ko gian thoáng nó lại bắt được ngay, mình đăng ký bis 9650 cũng chờ mãi ko thấy lên chùm dâu mặc kệ để đó chứ hủy thì tiếc tiền, nhưng lâu lâu lấy máy ra lại thấy nó tự hiện.
có thể tắt mang rồi bật lại hoặc chuyển giữa 2G và 3G cũng cót thể được
Bác dùng cách sử dụng Macro của anh xuanquyen ý! Em active cách đó okie, giờ reset, tháo pin, lắp lại 1 lúc là có BIS ngay, ko cần active lại nữa. Dù rằng, BIS trên 9650 hơi chập chờn, nhưng dù sao cũng là tình yêu BB!![]()