TP.HCM [XEM XÉT] Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Tốt Hay Không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 23/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  [XEM XÉT] Điều Khiển Cửa Cuốn Austdoor Tốt Hay Không

  Austdoor là thương hiệu đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với những dòng cửa cuốn cao cấp được cung cấp theo công nghệ hiện đại của Úc. Nổi trội về thiết kế của cửa cuốn Austdoor là bề mặt tấm liền, được nối với nhau bởi những thanh (nan) nhôm hợp kim 6063 cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Với thành công về loại cửa cuốn, những phụ kiện và thiết bị bảo mật của Austdoor lần lượt ra đời và được chào đón nhiệt liệt, đặc biệt là mẫu Remote cửa cuốn Austdoor siêu bảo mật.
  [​IMG]

  Đặc điểm Chìa khoá cửa cuốn Austdoor

  bí quyết hoạt động của Chìa khoá cửa cuốn Austdoor được tạo cần dựa trên nền tảng của công nghệ điều khiển mã nhảy (Rolling Code). Sau lúc trải qua cải tiến và nghiên cứu, Austdoor gọi kỹ thuật điều khiển cửa cuốn của mình là Austdoor Rolling Code với khả năng tạo mã cao hơn, mã hoá an toàn hơn và bền bỉ hơn.
  Austdoor Rolling Code là kỹ thuật mã hoá sóng điều khiển từ bộ mã khoá được tổ hợp bởi12 ký tự (gồm cả chữ số và chữ cái). Với số ký tự này, bộ mã khoá sẽ được tổ hợp hàng tỷ lần mà ko bị trùng. Cứ sau mỗi lần dùng qua 1 bộ mã khoá, bộ điều khiển và Điều khiển cửa cuốn Austdoor sẽ tự mất đi mã cũ và tổ hợp nên mã mới để mở khoá cho lần sau. Với cách hoạt động như vậy, những dòng máy dò sóng Trung Quốc hoàn toàn không thể biết được đâu là mã khoá để mở cửa cuốn trong lần tới.

  Cách thay đổi mã cửa cuốn Austdoor

  Trong trường hợp quý khách làm mất Chìa khoá cửa cuốn Austdoor thì nên phải xoá đi tất cả mã đang được lưu trong bảng điều khiển cửa cuốn Austdoor để vô hiệu hoá hoàn toàn Điều khiển bị mất. Nây giờ Điều khiển sẽ ko thể sử dụng được nữa thì cửa cuốn của bạn mới an toàn. Bạn có thể tham khảo cách để xoá và cài đặt lại Điều khiển cửa cuốn Austdoor hoặc làm thêm chìa mới để tiêu dùng tại hướng dẫn bên dưới nhé.
  Xem ngay cách thức thay đổi mã cửa cuốn Austdoor

  Báo giá Chìa khoá cửa cuốn Austdoor 2019

  Nếu bạn nào quan tâm về sản phẩm có thể liên hệ ngay cho sdt của Á Châu Door để được báo giá sản phẩm hoặc vào website Điều khiểncuacuon.achau.biz chuyên phân phối những mẫu Điều khiển cửa cuốn, tay cầm điều khiển, chìa khoá cửa cuốn và bộ điều khiển cửa cuốn của các thương hiệu đang phổ quát trên thị trường.
   
  Tags:
Đang tải...