TP.HCM Xe Mercedes GLA 250 dụng cụ an toàn tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Helenna, 28/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. Helenna Member
  BB Model:
  A4

  Tham gia:
  2/2/18
  Số bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Hai chiếc Aussies khác trong 500, Will Power và Ryan Briscoe, đã hoàn thành lần thứ sáu và thứ tám trong một vòng IndyCar trên sân đường The Brickyard vào thứ bảy.
  Xe Mercedes GLA 250
  Người Pháp Simon Pagenaud đã giành chiến thắng trong cuộc đua, thứ ba của mình trong IndyCar, trước Helio Castroneves của Brazil, một đồng đội Penske của Power, và Ryan Hunter-Reay của Mỹ, người đã đóng trong một loạt các loạt Power của series.

  Pagenaud hiện là thứ ba, sáu điểm sau Power, với Castroneves và New Zealand Scott Dixon một thứ tư xa xôi.

  Canada James Hinchcliffe đã bị chấn động sau khi bị đánh trúng mũ bảo hiểm bằng những mảnh vụn bay từ phía trước của anh chàng Justin Wilson bị phá vỡ trong một cuộc khởi động hỗn loạn trong suốt cuộc đua.

  Hinchcliffe đã bỏ lỡ ngày khai mạc tập luyện hình bầu dục cho đội 500, đội Penske dẫn dắt Juan Pablo Montoya và Castroneves năm 2000 với quyền lực của Power, 2000 ở trên cùng của bảng thời gian.

  Mười tám chiếc xe nhập cho cuộc chạy đua mở lớn nhất nước Mỹ có điện Honda, trong khi 15 chiếc khác có động cơ Chevrolet.
  Xe Mercedes CLA 250
  Như bạn mong đợi, có rất nhiều bộ dụng cụ an toàn tiêu chuẩn, bao gồm tám túi khí, một máy ghi nhận tín hiệu giao thông, một trình điều khiển buồn ngủ cho lái xe và một hệ thống kiểm soát ổn định kết hợp Curve Dynamic Assist và Crosswind Assist.

  S-Class cũng có thể được trang bị với gói hỗ trợ lái xe (tùy chọn trên các mẫu AMG Line nhưng tiêu chuẩn trên xe Mercedes-AMG), bổ sung chức năng giám sát mù, làn xe giúp đỡ và điều khiển hành trình thích ứng, cộng với tầm nhìn ban đêm với giá 2.250 đô la máy ảnh và dây an toàn với £ 1,230 mới có tính năng tích hợp túi khí. Nếu bạn muốn an toàn bất khả chiến thắng - và có thể đủ khả năng để nhận hóa đơn - sau đó lớn Merc đã được bảo hiểm.

  Sự bảo đảm

  Bảo hành tiêu chuẩn của Mercedes áp dụng cho S-Class, có nghĩa là bảo hành 3 năm và không giới hạn thời gian.

  Phục vụ

  Gói Dịch vụ Chăm sóc Dịch vụ của Mercedes đảm bảo chi phí bảo dưỡng định kỳ cho tối đa bốn dịch vụ. Kế hoạch này là linh hoạt tùy thuộc vào số dặm, nhưng nếu bạn lái xe giữa 15.000 và 30.000 dặm một năm Mercedes sẽ giới thiệu bạn cho 55 £ một tháng - bao gồm 4 dịch vụ trong vòng ba năm.
  Xe Mercedes v220
  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn có một dịch vụ hàng năm một năm một lần trong hai, ba hoặc bốn năm, thì có một kế hoạch hàng tháng khác với chi phí 41 bảng. Dù bằng cách nào, nó không phải là một thỏa thuận xấu xem xét giá của chiếc xe, đặc biệt là khi bạn xem xét một thỏa thuận ba năm cho nhỏ nhất Mercedes-Class là £ 32 mỗi tháng.
   
  Tags:
Đang tải...