Hà Nội Xe Lexus RX200t những gì họ mua là

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 28/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Xe Lexus RX200t hính xác một chút dễ dàng hơn để trả lời, mặc dù - một phần nhờ một cuộc khảo sát của 1.005 người lớn Mỹ thực hiện bởi Ipsos Public Affairs thay mặt cho CarMax . Dưới đây là một số phát hiện của nghiên cứu:

  Nhìn chung, 25% người được khảo sát cho biết họ có thể mua "chiếc xe liên quan đến cuộc khủng hoảng tuổi trung niên".
  Có sự khác biệt đáng kể giữa nam và nữ. Trong khi 30% nam giới nói rằng họ "rất có khả năng" hoặc "có khả năng" mua một chiếc xe khủng hoảng tuổi trung niên thì chỉ có 21% phụ nữ nói như vậy.
  Mặc dù chúng tôi thường nghĩ đến những chiếc xe thể thao màu đỏ như những chuyến đi trung lưu cổ điển, khi những người tham gia khảo sát được hỏi về màu sắc của chiếc xe giả định của họ, màu đỏ không nằm ở vị trí đầu danh sách. Trên thực tế, 20% nói rằng họ chọn màu đen, và 19% lựa chọn màu bạc hoặc màu xám. Xanh lam và màu đỏ bị ràng buộc, với mỗi người nhận được 17 phần trăm phiếu bầu. Màu vàng đi lên phía sau, chỉ với hai phần trăm.
  Giống như chính bản thân quyết định mua hàng, nam giới và phụ nữ cũng có những ý tưởng khác nhau về những gì tạo nên một màu sắc tuyệt vời, trẻ trung. Trong số những người đàn ông, 24 phần trăm nói rằng họ sẽ chọn một chuyến đi màu đen, trong khi 21 phần trăm phụ nữ chọn màu đỏ.
  Đàn ông và phụ nữ cũng được phân chia theo loại xe họ thích. Sự lựa chọn hàng đầu của nam giới là chiếc xe thể thao, chiếm 24% phiếu bầu nam. Phụ nữ được yêu thích nhất là SUV, với 19%.
  Vị trí cũng đóng một vai trò trong cuộc khảo sát. Ở miền Nam, hơn 30% số người được hỏi cho biết họ có thể mua một chiếc xe khủng hoảng tuổi trung niên. Một số tiểu bang, mặc dù, Midwesterners là ít có khả năng để pony lên, với chỉ 18 phần trăm thừa nhận mua tiềm năng. (Thật thú vị, trong số những người miền Trung Tây nói rằng họ sẽ mua một chiếc xe cứu thương trong thời gian giữa đời, chiếc xe phổ biến nhất là chiếc SUV tiện dụng và thực tế, khiến khu vực Midwest trở thành khu vực duy nhất nơi xe tiện ích trở nên phổ biến trong cuộc khảo sát hơn so với xe thể thao.
  Những chiếc xe hơi của Mỹ là những chiếc xe có tuổi đời rất nguy hiểm: Chevrolet Corvette và Ford Mustang là những mẫu xe và mẫu xe được hầu hết những người được hỏi đề cập đến.
  Bây giờ cho năm 2016, với mô hình đến các đại lý bắt đầu từ tuần này, MDX sẽ có thêm một đợt cập nhật. Mặc dù MDX không thay đổi, Acura đã nâng cấp đáng kể các tính năng của MDX, và nó được trang bị hộp số tự động 9 cấp ZF.

  Xem thêm: tuổi trung niên khủng hoảng Ô tô: Men Want Black & thể thao, Women Want Red & thực tiễn Xe Lexus RC200t  Theo Acura MDX, phiên bản mới của chiếc Acura MDX năm 2016 nặng hơn 66 pound so với hệ thống tự động sáu cấp trước, theo Acura, và phiên bản mới của hệ thống Super Handling All-Wheel Drive (SH-AWD), với một khớp ly hợp kép Khác biệt, tiết kiệm thêm £ 19. Với việc giảm trọng lượng, cộng với cải tiến cho hiệu quả của hệ thống AWD, Acura tuyên bố cải tiến xử lý từ MDX.

  Nhiều bánh răng hơn không làm cho nó tiết kiệm nhiên liệu

  Trong khi tốc độ chín thì không nghi ngờ gì nữa sẽ cải thiện khả năng lái xe, hiệu suất, và tốc độ chung quanh sáu tốc độ đi, có một dấu hoa thị kỳ lạ: số liệu tiết kiệm nhiên liệu chính thức của MDX thực sự giảm nhẹ.

  Các phiên bản MDX cho năm 2016 với hệ thống lái trước đã đạt được xếp hạng EPA của thành phố 19 mpg, quốc lộ 27, trong khi những chiếc xe có toàn bộ bánh xe đạt 18/26 mpg. Trên cơ sở hợp nhất EPA, đó là giảm 1 mpg so với năm 2015.

  Nhưng có một cách để có được rằng mileage trở lại, nhiều hơn hoặc ít hơn. Idle Stop, trong một số điều kiện sẽ tắt động cơ ở stoplights, để tiết kiệm nhiên liệu, được bao gồm trong các mô hình Advance hàng đầu. Tính năng này đã làm tăng cả thành phố EPA và tổng cộng khoảng 1 mpg trên các mô hình lái toàn cầu với tốc độ 1 mpg lên đến 22 mpg; Nhưng trong vòng lỗi số kết hợp vẫn giữ nguyên trên các mô hình bánh trước, ở 23 mpg.

  Có thể là với Idle Stop, bạn sẽ thấy một số lợi ích đáng kể trong thực tế lái xe-nhiều hơn so với xếp hạng EPA đề nghị-nếu đi làm của bạn đòi hỏi rất nhiều dừng-và-đi lái xe.

  Tốc độ chín bao gồm một nút nhấn mới, bộ chọn số thay đổi theo dây, cũng như các cần số tay lái paddle để điều khiển bằng tay. Điều đó cho phép nhiều không gian xung quanh bảng điều khiển trung tâm.DX 2016 cũng được thiết kế gương chiếu hậu không khung mới, cũng như hệ thống camera phía sau nhiều chế độ xem. Các tính năng hoạt động an toàn của AcuraWatch bao gồm điều khiển Cruise Adaptive Cruise Cruise với tốc độ chậm, phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo va chạm, cảnh báo khởi hành, hỗ trợ giữ chân, giảm thiểu đường đi, thông tin mù, hệ thống camera đa điểm , Và một Bảng điều khiển Giao thông Chống lại phía sau) hiện đã có trong tất cả các phiên bản của MDX. Cả hệ thống kiểm soát chéo và Hệ thống giảm nhẹ hành trình đường bộ đều mới cho năm 2016; Máy ảnh này sử dụng máy ảnh để tìm đường đánh dấu và phát hiện ra một đường hầm không chủ ý cho phép cung cấp phanh và chỉ đạo lái xe giúp bạn giữ quyền kiểm soát.

  Bộ AcuraWatch được bao gồm trong gói Advance. Ngoài ra trong năm nay, các gói công nghệ và Advance có sẵn có hoặc không có hệ thống giải trí phía sau. Xe Lexus RX350
   
  Tags:
Đang tải...