Hà Nội Xe Lexus RX200t dịch vụ được cung cấp bởi các trình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 4/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Xe Lexus RX200t Văn phòng taxi Montreal (BTM) sẽ hấp dẫn người mua hàng bí ẩn suốt năm 2016 để đánh giá chất lượng điều khiển 11.625 người hoạt động trên đảo.

  BTM khẳng định nó đã sử dụng khoảng 150 người mua sắm bí ẩn như một phần của "Dự án thí điểm" trong những tuần gần đây.

  Cuộc diễn tập được liên tục sẽ xác định các tiêu chí để được sử dụng cho đánh giá tương lai trong năm tới.

  "Chúng tôi có một mục tiêu tập trung vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng và cho dù hành động của chúng sẽ đơm hoa kết trái, đầu tiên chúng ta phải biết tình hình hiện nay", Giám đốc điều hành của BTM, Linda Marchand nói.

  BTM đã dành một khoản $ 145.700 trong ngân sách 2016 của mình cho "quản lý chất lượng".

  Số tiền này cũng sẽ bao gồm việc thực hiện các cuộc điều tra khách hàng và xem xét lại các quy trình khiếu nại theo dõi.

  công cụ truyền thông, bao gồm in ấn các trình điều khiển log nội bộ, áp phích và các thông tin tài liệu khác để hỗ trợ họ trong việc thực hiện các kế hoạch hành động bao gồm việc mặc một trang phục và thực hiện camera giám sát trong xe cũng được bao gồm trong những chi phí này.

  Chiến đấu vận chuyển trái phép

  Trong năm 2016, BTM phải tiếp tục vận chuyển bất hợp pháp đấu tranh của nó mà chủ yếu được tiến hành với trình điều khiển Uber.

  Theo số liệu mới nhất, thành phố Montreal đã không nhận được tiền như là kết quả của hàng sản xuất trong 457 cơn co giật vào năm 2015.

  "Tất cả những cơn động kinh đã được thử thách", bà Marchand khẳng định.

  Ngoài các cơn co giật, BTM cho 502 phát hiện vi phạm, nhưng Văn phòng đã không thể nói có bao nhiêu đã được trả hoặc tranh cãi.

  Ủy ban Tài chính của thành phố Montreal hỏi những BTM sản phẩm trong những ngày tới một danh sách với thông tin mới nhất.

  thâm hụt ngân sách dự kiến

  Trong năm tới, việc thực hiện kế hoạch hành động BTM của mang tăng 29% so với ngân sách năm 2015, tương đương 3,6 triệu $ đến $ 4,7 triệu. Xe Lexus RC200t

  BTM thậm chí lên kế hoạch để kết thúc năm 2016 với mức thâm hụt $ 131 156. Trong bài trình bày với Ủy ban Tài chính của thành phố Montreal, chịu trách nhiệm vận chuyển ra thành phố, Aref Salem, yên tâm rằng thâm hụt ngân sách này sẽ được mopped với thặng dư $ 133.000 hẹn hò từ năm 2014, mà không được sử dụng .Họ là màu xanh với những đám mây trắng in trên hai bên và các trang bìa. Năm mới taxi Bước (Society of Paris taxi điện), một công ty trẻ Paris, gợi lên ngoài trời và độ tinh khiết, phản xạ của bầu trời phía trên họ, SUV trong khí thải carbon mà muốn vô hình. Đây là thông điệp: các ix35 Hyundai trang bị pin nhiên liệu được gọi là động cơ có trách cửa riêng, năm chiếc xe chạy bằng hydro và phun hơi nước. "Chúng tôi đã sẵn sàng, taxi sẽ được trên các đường phố vào sáng thứ Ba" , đảm bảo các ông chủ của các start-up, Mathieu Gardies. Thị trưởng Paris, Anne Hidalgo, đã chuyển chiều thứ hai để khánh thành trạm hydro đầu tiên có trụ sở tại Paris, các khóa học Albert-I st , gần Cầu Alma (VIII thứ cấp huyện), trong công ty của chịu trách nhiệm về khởi nghiệp của nhóm Air Liquide rằng cài đặt các máy bơm và các đại diện của Hyundai Pháp, nhà sản xuất đầu tiên đưa ra thị trường những chiếc xe này.

  Sáng kiến này là chưa từng có: Hydrogen powered xe không chạy trên đường phố. Hàn Quốc đã bán 250 ... ở châu Âu và bảy người ở Pháp, năm trong số đó đang bao bọc bởi một ánh sáng trên mái nhà. Hai người còn lại thuộc sở hữu của Air Liquide. Hội đồng chung của kênh cũng đã mua một hạm đội nhỏ cho các đại lý của mình và sẽ được giao vào đầu tháng Giêng.

  Thị trường đang sút kém, vì hai lý do. Cơ sở hạ tầng không tồn tại: chỉ có bảy trạm hydro ở Pháp, và "sử dụng cá nhân" , cho biết một phát ngôn viên của Hyundai. Thứ hai, chi phí của chiếc xe là rất cao, do sự hiện diện của bạch kim trong pin nhiên liệu và sự cần thiết phải trang bị cho những chiếc xe với một chiếc xe tăng của độ bền cao, khả năng hỗ trợ 700 thanh khí. "Các xi lanh bao gồm hai da đôi, carbon và nhôm" Hyundai cho biết. Kết quả: các ix35 hydro được công bố tại 66.000 euro, trong khi phiên bản nhiệt của nó là gấp đôi tháng tốn kém.

  Trung nhỏ

  "Chúng tôi giả định thêm chi phí" , đảm bảo Mathieu Gardies. Các ông chủ của một sự khởi đầu-up cố gắng trong năm năm để bắt đầu một công ty taxi để làm sạch năng lượng. lựa chọn đầu tiên của ông là pin xe điện, một cách nhanh chóng từ bỏ ca khúc "vì lý do hoạt động" . Tự chủ vẫn còn quá thấp để cho phép một chiếc xe "cắm" vào xe taxi cho cả một ngày mà không sử dụng một trạm thu phí, trong đó vài giờ tải thời gian đập xuống mô hình kinh tế. Chiếc xe hydro giải quyết bế tắc này. Các tế bào nhiên liệu là một nhà máy nhỏ sản xuất điện riêng của mình và tự chủ vượt quá 500 km. Xe Lexus RX350
   
  Tags:
Đang tải...