Hà Nội Xe Lexus NX200t những động cơ công nghệ mới phát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 18/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Lexus NX200t http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/
  nói các loại nhiên liệu sạch hơn sẽ cho phép đưa ra lượng khí độc hại thấp hơn.

  Niefer cho biết, các công ty nhiên liệu của SA đã chỉ ra rằng 50 phần triệu (ppm) sulfur diesel sẽ chỉ có sẵn trong 6 năm tới. Ở châu Âu và Mỹ mức này đã đạt được 1 ppm, chỉ có trong SA năm 2010.

  Ông nói thêm rằng các nước đang phát triển như Trung Quốc, Brazil và Ấn Độ đã làm việc theo tiêu chuẩn Euro IV, trong khi tại SA, nước này chỉ mới chuyển đến Euro II.

  Câu đố xe hơi đã qua sử dụng : Giám đốc điều hành của Transunion, Mike van Höne, cho biết việc thiếu chất lượng xe ô tô đã qua sử dụng đang thúc đẩy doanh số bán xe mới, trong khi MD của nhà bán đấu giá Burchmore, Darryl Jacobson, cho biết ông hy vọng thị trường ôtô cũ sẽ vẫn mạnh Của cuộc khủng hoảng khả năng chi trả cho nhiều người mua không thể mua được một chiếc xe mới.

  Ông chủ của Transunion cho biết ông tin rằng sẽ có doanh số bán xe hơi được sử dụng mạnh mẽ hơn là số lượng xe bán ra có chất lượng và tỷ lệ giữa doanh số bán ôtô mới và xe cũ tiếp tục giảm, từ 2,4 chiếc đã được sử dụng cho một chiếc mới trong tháng 6 lên 1,83: 1 Tháng Giêng..

  Các tiêu chuẩn ("phù hợp cho mục đích") đối với taxi đang trở thành trách nhiệm của các bên liên quan trong ngành công nghiệp khổng lồ này nếu SANTACO có đường. Một hội thảo đang được hoạch định bởi Taxi Choice, cánh tay kinh doanh của cơ quan taxi quốc gia, với các nhà sản xuất xe, nhà nhập khẩu và nhà xây dựng cơ thể để xem xét khía cạnh này của hoạt động vận tải chính của SA. Kế hoạch kinh doanh mới dựa trên bốn nguyên tắc: xác minh và giảm rủi ro, quy trình giảm, bán hàng và tiếp thị và lựa chọn các đối tác ưu tiên.

  Các công ty ôtô đang chống lại Transnet về thuế của cảng mà họ cho là làm tăng chi phí cho xuất khẩu ô tô và làm cho các nhà xuất khẩu SA không cạnh tranh với các nước khác trên thế giới. Chẳng hạn, người ta cho rằng chi phí cảng của Trung Quốc là 10% trong số đó ở SA. Tiến sĩ Norman Lamprecht của Naamsa cho biết những cáo buộc này có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến các kế hoạch sản xuất ô tô tại địa phương để sản xuất 1,2 triệu xe một năm tại địa phương vào năm 2020, vì nhiều người sẽ phải xuất khẩu.

  Naamsa đã thiết lập một nhóm công tác chuỗi cung ứng để điều tra tình hình, trong khi Transnet đã thiết lập một đội ô tô chuyên dụng có thể xem xét các yêu cầu bồi thường như vậy.
  Lexus LS 460 http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/
  Trong khi đó Maputo Harbour, nơi Grindrod chiếm đa số trong nhà ga xe, sẵn sàng trở thành một nhà xuất khẩu xe hơi cạnh tranh với các cảng SA. Công suất hàng năm hiện tại là 52 000 chiếc, nhưng có thể nâng lên 250 000 xe một năm. Một số OEM, kể cả BMW và Nissan của Tshwane đã chạy thử các lô hàng từ Maputo.

  Động cơ tốt nhất : BMW đã thu được bốn giải thưởng hạng nhất trong số 8 chiếc trong Cuộc thi Động cơ Quốc tế năm 2010 được tổ chức tại hội chợ thương mại Motor Expo ở Stuttgart vào tuần trước. Volkswagen đã có được chiến thắng chung cuộc với chiếc F200 của mình với dung tích 1,4 lít (năm thứ hai), trong khi chiếc Audi TT RS 2.5 được sử dụng trong Audi TT RS đã giành được dung tích dung tích 2-2,5 lít. Động cơ AMG dung tích 6,2 lít của Mercedes-Benz đã đứng đầu trong danh mục động cơ hiệu suất trên 4 lít và động cơ 1 lít Toyota được sử dụng trong Yaris tốt nhất ở loại hạng nhẹ. Các động cơ chiến thắng của BMW là động cơ V8 được trang bị cho M3, động cơ 6 xy-lanh với TwinPower Turbo, động cơ 4 xylanh với TwinPower Turbo và 4 xi-lanh Twin Scroll Turbo được sử dụng trong MINI Cooper S.

  Ai cần một đối tác? Tập đoàn ôtô Hyundai-Kia của Hàn Quốc, hiện là nhà sản xuất động cơ lớn thứ tư trên thế giới, dự định "đi một mình" thay vì tìm kiếm một đối tác như trường hợp của nhiều nhà sản xuất thiết lập vào thời điểm này. Hyundai đang xem xét mở một nhà máy thứ hai ở Mỹ và đã quyết định theo đuổi con đường "xe xanh" hơn là xây dựng một loạt các xe ô tô hiệu suất cao, mà đã được một lựa chọn oyota đã nhắm mục tiêu một lần nữa : Tập đoàn ôtô Toyota, đã có một thời kỳ nóng bỏng ở Mỹ với chiến dịch thu hồi nhiều triệu xe - một chiếc khác liên quan đến hơn 17.000 chiếc xe hơi vừa mới nổi lên - hiện đang được mục tiêu của giám đốc mới của United Auto Công đoàn (UAW), Bob King. Toyota, giống như tất cả các nhà sản xuất động cơ ở Mỹ khác với GM,

  Điều thực sự gây khó chịu cho UAW là Toyota đã bán công ty liên doanh NUMMI, nhà máy công đoàn đã từng hoạt động với General Motors trong nhiều năm ở Fremont California và đang sản xuất Corolla tới Mississippi.

  Trong số các chiến thuật đang được UAW xem xét đang tiến hành các cuộc biểu tình trên toàn quốc tại các đại lý của Toyota, trong khi Liên minh Mỹ cũng đang xem xét các cuộc đình công hỗ trợ của các công nhân tự động ở các nước đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ, nơi đã từng xảy ra sự đình trệ trong các nhà sản xuất linh kiện.olkswagen : Volkswagen có kế hoạch tăng doanh thu tại Mỹ, Stefan Jacoby, đã từng bị buộc phải đứng đầu Volvo Cars mà tập đoàn Geely Holding của Trung Quốc mua lại từ Ford.

  Jacoby đã và đang dẫn đầu các dự án của VW để thúc đẩy doanh thu tại Mỹ, tận dụng tối đa một nhà máy mới ở nước này và khắc phục những vấn đề về chất lượng.
  Lexus LX570 http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/
   
  Tags:
Đang tải...