Hà Nội Xe Lexus NX 200t một số công nghệ mới nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 4/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Xe Lexus NX200t Trong một vài tháng, sẽ được cung cấp cho những người ở Montreal. Ngoài một ứng dụng di động mạnh mẽ mà sẽ cho phép việc chia sẻ một cuộc chạy đua giữa khách hàng và khả năng đặt những chuyến đi trước, dịch vụ taxi điện sẽ cung cấp cho hành khách một viên thuốc kỹ thuật số với nội dung cá nhân, phù hợp với hồ sơ của họ và đích. Ngoài ra, một tín hiệu Wi-Fi và bộ sạc cho điện thoại của khách hàng sẽ có sẵn trong xe bất cứ lúc nào. Để cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho khách hàng của mình, những chiếc xe sẽ được làm sạch, kiểm tra và nạp lại hàng ngày trong một trung tâm phục vụ tận tình, nằm trong khu phố của Point St. Charles.

  Thông qua một cách tiếp cận độc đáo để phục vụ khách hàng, tính sẵn có của xe sẽ được tối ưu hóa thông qua việc lồng ghép các dữ liệu định vị, chu kỳ nạp tiền và quản lý tập trung trong thời gian cao điểm. Thời gian chờ đợi của khách hàng do đó sẽ giảm thiểu.

  Các trình điều khiển ở trung tâm của các giá trị của Teo

  Với mong muốn hiện đại hóa ngành công nghiệp xe taxi, và trong sự hài hòa với các giá trị xã hội của những người ở Montreal, Taxelco đồng ý trả một mức lương cao hơn và điều khiển đảm bảo Teo, để cung cấp giáo dục thường xuyên và tiến hành những nỗ lực đặc biệt để khuyến khích phụ nữ tham gia đội. Taxelco cũng đã đặc biệt chú ý đến các giai đoạn của sự lựa chọn của những người lái xe thân của Teo dịch vụ taxi: "Chúng tôi gặp nhau vài trăm ứng cử viên, là minh chứng M. Taillefer. Chúng tôi thuê những người chia sẻ mong muốn này khiến chúng tôi mỗi ngày, hoặc để cung cấp ở Montreal với dịch vụ tốt nhất có thể và để thay đổi bộ mặt của taxi tại Montreal. "

  Một thách thức thành công của các đối tác huy động

  Trong năm qua, một hệ sinh thái mạnh mẽ của lực lượng từ cụm khác nhau về chuyên môn đã hình thành. Nếu không có sự đóng góp lớn của các đối tác như Hydro-Québec, Videotron, QUEBECOR Truyền thông Display Group, Bộ Giao thông vận tải của Quebec, thành phố Montreal, các tổ chức tài chính như Claridge INVESTISSEMENT Québec, Caisse de Depot et vị trí du Québec và Ngân hàng Quốc gia, Teo có thể giang rộng đôi cánh của nó như hiện nay.

  "Hydro-Québec và các mạch điện rất hân hạnh được tham gia vào dự án Taxelco chứng Pierre-Luc Desgagné, Phó chủ tịch - Corporate giao và Tổng Thư ký Hydro-Québec. Đây là một dự án độc đáo, trong đó chúng tôi tin rằng ngay từ đầu và sáng tạo kể từ khi thay điện khí hóa của taxi như một giải pháp để giảm lượng khí thải khí nhà kính. Điện sẽ chiếm một nhiều hơn và quan trọng hơn trong việc vận chuyển tập thể và cá nhân và Hydro-Québec cần thiết để góp phần vào sự phát triển này: sạch, năng lượng tái tạo, một mạng lưới đáng tin cậy, chuyên môn công nhận. "

  Về phần mình, Manon Brouillette, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Videotron, cho biết: "Teo chứng minh rằng nó có thể tái tạo lại một ngành công nghiệp phát triển như xe taxi để nâng lên tầm cao mới, đồng thời, đẩy Montreal trong những thành phố xanh và thông minh lớn. Videotron là một cơ hội để đóng góp cho một dự án truyền cảm hứng mà đặt sự đổi mới và công nghệ để phục vụ khách hàng và ngoài được thực hiện bởi một nhóm các đối tác Quebec người có tinh thần doanh nhân truyền nhiễm. " Xe Lexus LS 460

  "QUEBECOR Truyền thông Display Group là một đối tác kinh doanh tự hào về Teo, một dự án xanh, sinh thái và xã hội, cho biết Julie Tremblay, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của QUEBECOR Media và TVA Group. QUEBECOR Media Group sẽ có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng của người sử dụng Teo bằng cách cung cấp cho họ những thông tin liên tục và đa dạng hơn vui chơi giải trí trong xe để làm cho chuyến đi của họ thú vị hơn. Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng quảng cáo của chúng tôi con đường marketing mới thông qua sáng tạo cung cấp nền tảng truyền thông nhắm mục tiêu, thông điệp cá nhân. "Teo, một bộ phận của Taxelco phát minh dịch vụ taxi tại Montreal. Với việc sử dụng điện thoại di động dễ dàng, nền tảng công nghệ hiệu suất cao và một đội xe hoàn toàn bằng điện, Teo cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm người dùng được thiết kế lại, thoải mái và vô tư, đồng thời giúp giảm khí nhà kính. Để chuẩn bị cho 375 ngày kỷ niệm của thành phố Montreal, Teo mong muốn triển khai gần 1.000 xe taxi màu xanh lá cây vào năm 2017. Tham gia vào cuộc nói chuyện trên Facebook và TwitterTaxelco là một phương tiện giao thông tổ chức thành lập vào năm 2015 XPND Capital. Nó có từ tháng Taxi Hochelaga và hiện là nhà đầu tư duy nhất trong Teo. Taxelco tìm cách kết hợp các doanh nghiệp truyền thống để giúp họ chuyển sang một mô hình sáng tạo, tạo điều kiện cho tất cả các bên liên quan, khách hàng, tài xế và các nhà đầu tư để tìm thêm tài khoản của họ.Thứ nhất, ngoài việc sử dụng các phương tiện công nghệ tiếng kêu cuối cùng, hệ thống mới gọi là Teo Taxi, nhà thầu sao Alexandre Taillefer, sẽ được quản lý bởi một nền tảng rất tiên tiến của công nghệ thông tin, viễn thông và viễn thông trong thời gian thực.

  Teo Taxi sẽ bắt đầu vào ngày 26 với năm mươi xe, sau đó lên 100 trong năm tới vẫn "Dự án thí điểm".

  Cuối cùng, trong bốn năm, Teo Taxi lên kế hoạch để phát triển một hệ thống với gần 2.000 taxi điện, trong đó sẽ đại diện cho một tổng mức đầu tư khoảng 250 triệu tài trợ bởi các đối tác khác nhau XPND công ty vốn đầu bởi M. Taillefer .

  Hơn nữa, thay vì hoạt động như taxi công nghiệp với những người lái xe thuê xe ô tô được cấp phép như tự làm chủ, hệ thống mới của Teo Taxi sẽ làm việc với tài xế thuê và người lao động - ít nhất là $ 15 một giờ - đó sẽ dẫn xe với việc sử dụng đầy đủ sẽ được theo dõi đầy đủ và quản lý trong thời gian thực bởi viễn nhúng khác nhau và các công nghệ dựa trên địa điểm.

  Theo quan điểm của các nhà lãnh đạo của Taxi Teo, mô hình quản lý này sẽ hiệu quả hơn nhiều để tối ưu hóa việc sử dụng các hạm đội năm mươi xe điện, trong đó có hàng chục sang trọng Tesla.

  Đồng thời đảm bảo quản lý tốt hơn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng tương lai của Teo Taxi, mà còn là chất lượng công việc của tài xế ăn lương.

  Thông tin chi tiết của kế hoạch kinh doanh của hệ thống mới của taxi điện tại Montreal sẽ được phát hành trong những giờ tới, tại một sự kiện báo chí và một bài thuyết trình đặc biệt của Alexandre Taillefer phía trước của Phòng Thương mại Montreal đô thị. Xe Lexus LX570
   
  Sửa lần cuối: 6/5/17
  Tags:
Đang tải...