Hà Nội Xe Lexus LX570 của phân nhánh là quan trọng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 12/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Xe Lexus LX570 thứ Hai, tuy nhiên, đầu thông minh của Heinz Gottwick đã phản đối bản báo cáo. Nói với Reuters, Gottwick nói, "Walker đã không nói như vậy. Anh ấy muốn mang Smart trở lại với lợi nhuận càng sớm càng tốt. "

  Trong khi đó, kế hoạch mở rộng thương hiệu vào thị trường Hoa Kỳ dường như đã bị giữ lại. Eckhard Cordes, người đứng đầu xe chở khách Mercedes Benz, năm ngoái đã yêu cầu xem xét lại bộ phận Thông minh. Hiện tại thương hiệu được bán tại 36 thị trường, và Cordes lưu ý rằng đảm bảo lợi nhuận hơn là bước vào các thị trường mới như Mỹ và Trung Quốc.

  Cordes nói: "Tôi tin rằng, để sửa chữa Smart, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi hoạt động ở mức độ khả năng sinh lời hợp lý ở 36 quốc gia. "Nếu chúng tôi nói," Vâng, chúng tôi có thể làm được điều đó, "thì tôi thấy một số tiềm năng, và sau đó Mỹ có thể là một thị trường, và Trung Quốc có thể là một. Nhưng trước hết là những điều đầu tiên - hãy đảm bảo rằng các hoạt động cốt lõi đang hoạt động tốt. "

  Cordes, người đã thay thế Juergen Hubbert vào đầu tháng 10 năm ngoái, đã ngừng việc phát triển loại xe SUV nhỏ gọn ForMore, vốn được cho là chiếc xe mà thương hiệu sẽ được giới thiệu ở Mỹ vào năm 2006. Tại Detroit Motor Show gần đây, Toàn bộ dòng sản phẩm thông minh đã được trưng bày với khái niệm ForMore là sự bỏ sót đáng ngạc nhiên.

  Theo Cordes, cuộc tổng kết - được thực hiện vào tháng 12 năm ngoái - sẽ kéo dài trong khoảng thời gian tối thiểu ba tháng.

  "Chúng tôi đã nói với các nhà cung cấp của chúng tôi và họ biết chúng tôi sẽ trở lại với họ", ông nói. "Đối với chúng tôi, đây là một quyết định rất quan trọng. Nếu mất thêm bốn tuần nữa, thì phải mất thêm bốn tuần nữa. "ếu bạn nghĩ rằng facelift theo kiểu Andreas Zapatinas của Impreza, thay thế cho mô hình "mắt nheo mắt", là cơn cuồng tín cuối cùng đối với saloon hiện đại của Subaru, hãy nghĩ lại ...


  Những hình ảnh này cho thấy phiên bản cuối cùng (có, cuối cùng) của Impreza hiện tại có thể trông như thế nào, trước khi một mô hình hoàn toàn mới (trong đó nghệ sĩ ô tô CAR Duwyne Aspeling đã làm một ấn tượng - xem dưới cùng của trang), đến cuối năm 2006 The Hiện tại Impreza, chính nó là một sự đổi mới đáng kinh ngạc của "lỗi mắt", đã xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2003 và đã trả lời tiếng khóc của sự thất vọng của hàng ngàn fan hâm mộ của Impreza trên toàn thế giới.


  Nhìn vào ấn tượng của hai nghệ sĩ đầu tiên, Subaru dường như muốn đẩy phong bì một lần nữa. Các facelift sẽ giới thiệu mới lưới tản nhiệt Subaru để phạm vi Impreza, có thể trong một nỗ lực để làm giảm hiệu ứng khi chiếc xe hoàn toàn mới đến vào cuối năm 2006.

  Các facelift bao gồm một kết thúc trước sửa đổi với lưới tản nhiệt mới và đèn pin lấy cảm hứng từ Legacy. Phía sau có thể có đèn đuôi mỏng hơn, hung dữ hơn. Không có chi tiết về những thay đổi nội thất đáng kể, nhưng mong đợi một nâng cao chất lượng và có thể thêm một số tính năng được tìm thấy trong chiếc Saab 9-2X của Impreza. Xe Lexus NX 200t


  Theo cơ chế, những thay đổi được mong đợi là nhỏ, đặc biệt là kể từ khi Impreza STi vừa mới được hưởng lợi từ việc nâng cấp khung xe đáng kể. Tuy nhiên, sức mạnh là một khả năng, đặc biệt là kể từ khi Subaru gần đây đã giới thiệu một phiên bản S203 cho thị trường Nhật Bản với hơn 230 kW.


  Trong khi đó, công việc đang tiến triển trên chiếc xe hoàn toàn mới, dự kiến sẽ còn cứng hơn nhiều so với mô hình hiện tại. Cũng có tin đồn rằng chiếc xe có thể được đổi tên, để phù hợp với mô hình mới được giới thiệu với B9 Tribeca tại Detroit Motor Show. Rõ ràng các tựa đề B3, B4 và B5 đều đã được đăng ký nhãn hiệu, và B4 đã được áp dụng cho mô hình mới của B4 Blitzen của Legacy.


  Subaru Nam Phi thường theo sau nhanh chóng trên các phiên bản quốc tế, và do đó chúng tôi hy vọng mô hình facelift sẽ ra mắt tại SA ngay sau khi phát hành quốc tế, với mô hình hoàn toàn mới có thể đến vào đầu năm 2007. M sẽ có cơ hội để xem mẫu xe Cadillac DTS 2006 của mình khi George W Bush được khánh thành lần thứ hai trong vai trò Tổng thống Hoa Kỳ vào thứ Năm. Việc công bố chính thức của DTS chỉ được lên kế hoạch cho tháng hai.

  Tổng thống Hoa Kỳ sẽ là người đầu tiên đi du lịch trong chiếc xe limousine DTS mới trong cuộc diễu hành khai mạc của ông dọc theo đại lộ Pennsylvania vào tuần này.

  Cadillac đã và đang sản xuất xe limousine và các loại xe đặc biệt khác cho tổng thống Mỹ kể từ đầu những năm 1900 và Chủ tịch GM và giám đốc điều hành Rick Wagoner cho biết "General Motors và Cadillac rất tự hào viết bài mới nhất này trong lịch sử ô tô Mỹ với việc giới thiệu chiếc limousine của tổng thống DTS . Chúng tôi vui mừng vì mối quan hệ lịch sử của chúng tôi với chính phủ Hoa Kỳ và văn phòng điều hành đã tiếp tục kéo dài suốt những năm qua ".

  Chiếc limousine rực rỡ màu đen này sử dụng các tín hiệu kiểu dáng táo bạo hiện tại của Cadillac ở phía trước và phía sau, kết hợp với lưới tản nhiệt chữ ký, đèn xenon thẳng đứng và đèn đuôi đèn LED. Đèn chiếu sáng cường độ xả cao Hút sáng (HID) chiếu sáng hai lá cờ - lá cờ Hoa Kỳ ở bên phải chắn trước và tiêu chuẩn tổng thống ở bên trái - vào ban đêm.

  Xe limousine thủ công dài hơn, rộng hơn và rộng hơn mô hình sản xuất, và được trang bị các hệ thống bảo vệ và truyền thông hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho tổng thống Mỹ.

  Nội thất bằng gỗ và da màu xanh có chỗ cho sáu hành khách. Ghế sau có một tính năng điều chỉnh, nằm ngửa - tạo thành một phần của một hệ thống thích nghi để cảm nhận vị trí của người ngồi trong ghế và tự động điều chỉnh đệm. Chiếc xe cũng được trang bị một máy tính để bàn giấu giếm.

  Mô hình sản xuất sẽ được công bố lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Chicago vào đầu tháng 2 và sẽ được bán tại Mỹ vào quý 3 năm 2005. DTS sẽ có mặt trên thị trường với một loạt các gói tùy chọn khác nhau. Xe Lexus LS 460
   
  Tags:
Đang tải...