Xe đạp gấp Banian Vit V7 thể thao thành phố

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nguyễn Loan, 29/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Loan Member

  Tham gia:
  8/10/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Chỉ cần chọn chế độ mà bạn cần và chiếc xe sẽ tự động biến hóa thành một kiểu xe hoàn toàn mới.


  [​IMG]


  Khi gập lại, kích thước của Convercycle bike nhỏ gọn không khác gì một chiếc xe đạp thông thường. Bánh sau được lồng vào nhau ở vị trí mới và người lái có thể tận hưởng trải nghiệm lái an toàn và mượt mà mà bạn mong đợi từ một chiếc xe đạp thông thường với một động tác nâng đơn giản.


  [​IMG]


  Hai chế độ lái làm cho Convercycle bike có thể thích ứng linh hoạt với nhu cầu khác nhau của người dùng. Chỉ cần chọn chế độ bạn cần, và chiếc xe sẽ tự động "biến hóa" thành một loại xe đạp hoàn toàn mới.

  Xe có thể sử dụng để đi trong thành phố, hoặc thậm chí làm xe chở hàng.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Sự tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường là mối đe dọa lớn đối với chất lượng cuộc sống của người dân thành phố. Xe đạp là một trong những giải pháp di động xanh phổ biến nhất cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Đối với không gian chật hẹp, người dùng có thể thu gọn xe lại, thậm chí có thể mang lên tận nhà chung cư hoặc ga tàu vì trọng lượng xe rất nhẹ.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Mức giá dành cho chiếc xe đạp siêu tiện lợi này 1.099 Euro (29 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn. Trong khi phiên bản điện Convercycle eBike có giá 1.399 Euro (37 triệu đồng).

  https://xedapgappapilo.vn/blogs/news/xe-dap-gap-2-in-1-cho-dan-yeu-cong-nghe-convercycle-bike

   
  Tags:
Đang tải...