cuong.nwf nhà mình có một cái mới đẹn chứ mình cũng nghĩ trường đến trường hợp đó roài nhưng khổ nôi nhà ko có điều kiện để sắm cái thứ 2.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
[Windows] Cách chuyển đổi để hầu hết ứng dụng Android tương thích và chạy tốt trên BB10
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi KiNGHAI, 15/6/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 8/23
nguyenhuu
Nếu bạn muốn đem signing key sang cho máy khác để tạo debug token thì làm thế này:
(cái này dành cho Win7, vì hình như bạn dùng Win7)
1. Trên máy của bạn, mở My Computer, rồi trên thanh địa chỉ, dán đường dẫn này vô %HOMEPATH%\AppData\Local\Research In Motion
2. Vào trong thư mục này, copy 3 file sau vào USB hoặc gì đó, để chuyển sang máy mới
a. author.p12
b. barsigner.csk
c. barsigner.db
3. Trên máy tính thứ 2, dán 3 file đó vào cũng đường dẫn
%HOMEPATH%\AppData\Local\Research In Motion
Sau khi đã có 3 file đó trên máy mới, tiếp tục bước 4.
vnbb ơi, giúp mình với, mình làm hì hục mãi mà chẳng được gì cả, mặc dù đã làm lại, đọc đi đọc lại các bài hướng dẫn trong topic này, mình dùng Win8 64bit, cứ đến bước kéo thả 2 file được gửi mail là bị lỗi như sau: "Error: error: The HMAC information in the registration request is not in valid. The likely cause of this problem is not entering the correct CSJ PIN", "There was an error registering your tokens: E:\blackberry\client\-RDK-2014255.CSJ", không biết có phải là RIM nó ghét em chê cái Setting của nó nên gửi file lỗi cho em không![]()
ResearchInMotion Super Moderator
Các bạn nên lấy passkey và passpin giống nhau cho đỡ đau đầu!
THANHDATNHUY thích bài này.
lateatnight bạn nhập sai passpin trong file config.txt. Cái passpin chính là số pin mà bạn nhập khi đăng ký signingkey đó. Số pin này không liên quan đến mã PIN của BB, nó giống như số pin đăng nhập thẻ ATM đó, nên bạn bắt buộc phải nhớ và nhập đúng mới đăng ký được.
lateatnight thích bài này.
Mình nghĩ là mình đã nhập đúng rồi, đó là dãy số mà trong mail của Rim gửi cho mình mà, dãy số gồm 7 chữ số phải không bác vnbb?
Trong cái form đăng ký lúc đầu, do chính bạn điền vào mà giờ bạn hỏi thì ai biết được![]()
THANHDATNHUY thích bài này.
Không tìm ở đâu được ngoài trong trí nhớ của bạn, hoặc bạn chụp lại màn hình đăng ký như rainnyday92
Cái đó là mật khẩu, nó phân biệt chữ HOA chữ thường đó bạn. Nếu bạn nhớ lúc đăng ký đã nhập vào đó mã pin trên BlackBerry của bạn thì bây giờ cũng nhập lại vào mục passpin trong file config.txt thôi, chú ý là chữ thường hết nhé.
THANHDATNHUY thích bài này.
Thanks vnbb it's done![]()
Sao cứ quan trọng hóa vấn đề thế nhỉ, ngoài pin device thì mấy cái pass khác cứ 1>6 cho dễ. lỗi thì đừng cố mà sữa thay vào đó xóa hết các file kể cả file android pack rồi dùng mail khác đk lại từ đầu.
Xác nhận game fieldrunner chạy tốt trên q10. ai chơi ninjump thì pm mình gửi file xóa ads cho mình mới vọc song
Không biết do nó khó hay mình lỗi kỹ thuật nữa các bác ạ. Em đã down 2 file RDK và PBDT từ mail về máy tính rồi, sau đó kéo both vào a-registertokens.bat. xong tự nó biến mất luôn.... em vào local/RIM v...v rồi và cũng ko thấy 3 file cần xóa như các bác nói.
Em cũng ko biết phải tiếp tục thế nào nữa ạ. mong các bác giúp em bằng hướng dẫn hình ảnh được ko ạ! em cảm ơn
riyrayron thích bài này.