Wikitude’s Augmented Reality Browser trên điện thoại thông minh BlackBerry mới

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 3/5/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức tại trang N4BB bạn sẽ biết rằng Bold 9900 và 9930 sẽ bao gồm một magnetometer - từ kế, đây là công nghệ giúp gia tăng sự chính xác. Chúng tôi đã chỉ cho bạn các ứng dụng đầu tiên hỗ trợ từ kế sẽ là ứng dụng digital compass app - la bàn kỹ thuật số bản địa. Và đến lúc này, những người tạo ra Wikitude đã công bố rằng những thiết bị kỹ thuật số sẽ đón đầu trước bằng việc được trang bị Wikitude World Browser, điều họ nói đến ở đây là "lớp phủ thông tin về những gì người dùng nhìn thấy qua kính ngắm máy ảnh của điện thoại thông minh."

  "Nhóm phát triển Wikitude rất vui mừng với việc trình duyệt AR của họ là một phần trong đề xuất cho thiết bị mới của BlackBerry", ông Martin Herdina, CEO của Wikitude . " BlackBerry’s Super Apps concept is the perfect environment for Wikitude to show its full potential as it seamlessly integrates with other applications on the device" - "Khái niệm BlackBerry’s Super Apps là môi trường hoàn hảo cho Wikitude để thể hiện đầy đủ tiềm năng của nó như việc nó hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng khác trên thiết bị". Wikitude sẽ kéo hơn 150 triệu địa điểm địa lý tham chiếu từ Twitter, Facebook, và nhiều hơn nữa. Wikitude cũng sẽ hỗ trợ BBM

  “Combining Wikitude with the overwhelmingly large user base of BBM around the world creates a completely new form of social interaction. This is the very first time that instant messaging is rolled out in AR on such a large scale” ,ông Andy Gstoll, Trưởng phòng tiếp thị tại Wikitude phát biểu. - "Kết hợp Wikitude với một cơ sở người dùng BBM áp đảo lớn trên toàn thế giới tạo ra một hình thức tương tác xã hội hoàn toàn mới . Đây là lần đầu tiên có tin nhắn tức thì được đưa đi trong AR trên quy mô lớn như vậy "
   
  Tags:
Đang tải...