WhatsApp đã cho phép chia sẻ tài liệu

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi awpress, 3/3/16.

Chia sẻ trang này

 1. awpress New Member
  BB Model:
  Priv

  Tham gia:
  3/3/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  Việc chia sẻ được tài liệu có lẽ là một bước tiến lớn của WhatsApp trong thời điểm hiện đại, khi mà ứng dụng chat này đang dẫn đầu thế giới về số lượng người sử dụng. Đây đồng thời cũng là tin mừng đối với các anh em đang dùng Priv.

  WhatsApp-read-awpress.

  Đối với Việt Nam thì có lẽ WhatsApp vẫn còn xa lạ với một số người do thị phần của ứng dùng “nhà” là Zalo đang chiếm ưu thế lớn. Tuy nhiên, phần mềm này khá nổi tiếng trên thế giới do đặc tính dễ sử dụng, giao diện thân thiện và rất nhanh.

  Sau khi cán mốc 1 tỷ lượt người dùng vào tháng hai vừa qua, WhatsApp đang nỗ lực tập trung vào việc đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, thay vì chỉ nhắn tin và gọi điện. Tại thời điểm này, WhatsApp mới chỉ giới hạn ở việc gửi các file PDF, và bạn sẽ phải tải nó lên mây như Dropbox hay iCould. Hiện tại, lần cập nhật mới nhất này dành cho cả hai nền tảng Android và iOS.

  Bước tiến này cho thấy rằng WhatsApp đang tiến tới một nền tảng hỗ trợ tốt cho công việc như Slack, tuy nhiên chặng đường với ứng dụng này vẫn còn tương đối xa.

  AW Press
   
  Tags:
  ndthuytrang thích bài này.
Đang tải...