Website update tin tức Mercedes-AMG A45

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tung1231, 9/10/19.

Chia sẻ trang này

 1. tung1231 Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  23/9/19
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Một cuộc đua về sức mạnh động cơ đang diễn ra trong phân khúc xe hatchback hiệu suất cao và Mercedes-AMG A45 là mẫu xe tiên phong của cuộc đua này.
  Cuộc đua được khơi mào khi Mercedes-AMG tung ra thị trường động cơ tăng áp đầu tiên M133 dung tích 2.0 lít, loại động cơ 4 xy-lanh có sức mạnh lớn nhất thế giới vào năm 2013.

  Mercedes-AMG A45 thế hệ mới sẽ mạnh hơn 400 mã lực

  Một năm sau đó, Audi đã “vượt mặt” Mercedes-AMG với chiếc RS3 trang bị động cơ 2.5 lít, 5 xy-lanh, sản sinh 367 mã lực. Mercedes tiếp tục đáp trả bằng A45 với sức mạnh 381 mã lực vào năm 2015.

  Cuộc chiến giữa Audi và Mercedes dường như chưa bao giờ kết thúc khi RS3 bản nâng cấp với sức mạnh động cơ 400 mã lực được tung ra thị trường, thì A45 thế hệ mới được nhà sản xuất khẳng định sẽ mạnh mẽ hơn con số 400 của đối thủ.

  Theo CarAdvice, Mercedes đang phát triển thế hệ tiếp theo của A45 và hứa hẹn dòng xe này sẽ mạnh hơn 400 mã lực. Ông Tobias Moers, Giám đốc Điều hành Mercedes-AMG cho biết: “Khi chính thức được trình làng vào khoảng 2 năm tới, A45 sẽ đi kèm động cơ hoàn toàn mới, với dung tích 2.0L”.

  Vị CEO này tiết lộ, đây sẽ là động cơ tăng áp điện tương tự loại 3.0 lít trên S-Class và có sức mạnh hơn 300 kW (402 mã lực).
  Phụ tùng ô tô | Cửa hàng phụ tùng xe hơi & Dịch vụ tự động WordPress Theme
  Tìm cách tiết kiệm cà vạt, đầu tư vào một trong những bộ lọc và mẫu tìm kiếm bán chạy nhất trong danh sách WordPress. Được chế tạo cho các trang web ô tô, nó phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh liên quan đến bảo dưỡng xe hoặc bán xe. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm chức năng cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình và bắt đầu bán ô tô hoặc phụ tùng trong vài phút. GDPR & Gutenberg đã sẵn sàng, Phụ tùng ô tô trang web của bạn được cập nhật bất kể điều gì. Ngoài ra, thật dễ dàng để tìm kiếm các cài đặt chủ đề để mở khóa tiềm năng chưa được khai thác của trang web của bạn. Vì vậy, hãy tạo các phòng trưng bày tuyệt đẹp để giới thiệu các dự án hoặc dịch vụ của bạn theo cách hấp dẫn nhất. Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ bán chạy nhất của bạn thông qua các thanh trượt bắt mắt. Cho dù bạn có kỹ năng đến đâu, hãy để Phụ tùng ô tô giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Ô tô ngân sách | Đại lý xe đã qua sử dụng & Cửa hàng WordPress Theme
  Ngân sách xe hơi là một mẫu hấp dẫn khác của bộ lọc và mẫu tìm kiếm chủ đề WordPress cho những người trong ngành kinh doanh xe hơi. Cho dù bạn cần xây dựng một trang web cho một đại lý xe hơi hoặc một cửa hàng xe hơi, Ngân sách xe hơi phù hợp ngay lập tức. Kẹt với một số lượng lớn các tính năng tiện dụng, nó có thể giúp tạo ra một doanh nghiệp hiện diện ảo mạnh mẽ với chi phí thấp hơn. Tận dụng các thanh trượt tại nhà để giới thiệu và quảng bá các mặt hàng bán chạy nhất của bạn. Khi bạn quyết định hiển thị nội dung của mình trong các lưới tuyệt vời, sức mạnh của plugin Essential Grid sẽ giúp bạn giải quyết. Đừng áp đảo người dùng với kết quả dường như không liên quan. Thay vào đó, hãy cho họ tự do thu hẹp dữ liệu bằng cách áp dụng các tùy chọn lọc. Vì vậy, làm thế nào bạn muốn đưa xe ngân sách về phía trước?

  Ô tô4Rent | Dịch vụ cho thuê xe & taxi WordPress Theme
  Bạn muốn đảm bảo rằng khách truy cập của bạn có thể tìm thấy loại cho thuê xe mà họ đang tìm kiếm? Sau đó kiểm tra Cars4Rent. Jam-pack với một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, nó nổi bật so với các bộ lọc và các chủ đề mẫu WordPress tìm kiếm khác trong danh sách. Bên cạnh đó, tương thích với plugin Hệ thống cho thuê xe hơi, danh mục xe của bạn rất dễ điều hướng. Chắc chắn, không có gì ngăn bạn sáng tạo với bố cục độc đáo và phòng trưng bày đẹp. Chuyển đổi nhiều khách truy cập của bạn thành khách hàng bằng cách cho họ khả năng duyệt danh sách của bạn mà không lãng phí nhiều thời gian. Hãy quan tâm đến khả năng tìm kiếm của trang web của bạn với Cars4Rent.
  Cách tạo một trang web với Wix
   
  Tags:
Đang tải...