Warhammer 40K: Inquisitor Martyr - Tựa game ARPG có chiến thuật và đồ họa tuyệt vời

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lorenth, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. lorenth Member
  BB Model:
  abc

  Tham gia:
  27/7/17
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tại Gamescom 2017, Neocore Games đã giới thiệu về tựa game Warhammer 40K: Inquisitor - Martyr. Đây là tựa game online mới tập trung nhiều vào các chiến thuật và đồng thời là ARPG thứ 5 của nhà sản xuất và là phiên bản đầu tiên trong series 40K. Trailer dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan về Martyr:


  Ra mắt phiên bản Early Access vào ngày 31 tháng 8, trò chơi mới nhất của Neocore sẽ đưa bạn vào trong nhóm Inquisitor để điều tra Caligari Sector - một vũ trụ rộng lớn bao gồm 1 vài chòm sao và hàng chục hành tinh khác nhau. Các cuộc hành trình diễn ra trên các hành tinh và tàu vũ trụ nằm rải rác xung quanh khu vực khổng lồ bao gồm các môi trường khác nhau, từ tuyết và sa mạc cho đến các thành phố và khu nội thất tàu.

  [​IMG]

  Martyr cho phép người chơi lựa chọn giữa vô số các lớp học khác nhau trải rộng trong 3 nhóm nguyên bản: Crusader, Assassin và Psyker (nhóm cuối cùng sẽ được khởi chạy vào năm 2018). Mỗi nhóm có các thuộc tính khác nhau như tốc độ và sức khoẻ, nhưng thường thì họ được trang bị vũ khí và dụng cụ giống nhau , chỉ có sự khác biệt là cách sử dụng.

  [​IMG]

  Các kỹ năng không có sẵn, nhưng người chơi có thể được sở hữu bằng cách thực hiện "những hành động anh hùng" như giết chết 1000 kẻ thù trong cận chiến hoặc làm một số lượng thiệt hại nhất định bằng 1 vũ khí tầm xa. Một khi các điều kiện đó được đáp ứng, bạn có thể bắt đầu tăng điểm vào kỹ năng cụ thể đó.

  [​IMG]

  Kể từ khi trò chơi được mở rộng ở các khu vực khác và vừa mới đây là được đưa vào Early Access, có 1 vài chức năng và hình ảnh đã được cải tiến. Lựu đạn và thanh chắn của tên lửa phòng thủ sẽ cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng, chúng cung cấp cho bạn thông tin phản hồi phù hợp và âm thanh của vụ nổ. Khả năng điều khiển tổng thể của Dawn of War II khi kết hợp với các địa hình hủy diệt, 1 hệ thống di chuyển năng động và ít chán hơn như Helldivers có thể nâng Martyr thành 1 trò chơi rất đáng kinh ngạc.

  [​IMG]

  Warhammer 40K: Inquisitor - Martyr là 1 trò chơi ấn tượng. Hình ảnh tuyệt vời, các pha chiến đấu mãnh liệt với các môi trường hủy diệt, tất cả tạo nên 1 tựa game tiềm năng hứa hẹn sẽ nằm trên các bảng xếp hạng top game cuối năm nay.
  Ngoài ra các bạn có thể cập nhật tin tức chung kết thế giới LMHT 2017cách chơi Blade and soul tại website GuideGame.vn
   
  Tags:
Đang tải...