Hà Nội Vượt thử thách đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam – đồng hồ Wenger

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin8196, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huybin8196 Member
  BB Model:
  bb

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  178
  Được thích:
  0
  Những thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam như đồng hồ Wenger đã vượt qua thử thách các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt nam như nào.

  Vì mới xuất hiện nên Có lẽ nhiều người chưa nghe đến cái tên đồng hồ Wenger này nhiều, nhưng nếu bạn am hiểu về ngành quân đội hay enenf công nghệ dao thì chắc hẳn nghe đến những sản phẩm dao của thương hiệu đòng hồ Wenger. Đây vốn là thương hiệu dao và đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới, trực thuộc tập đoàn Victorinox – chuyên cung cấp dao và đồng hồ cho quân đội Thụy Sỹ thương hiệu này là một trong hai thương hiệu được ngành quân đội Thụy sỹ tin tưởng giao nhiệm vụ sản xuất dao cho ngành quân đội.

  [​IMG]

  Là một thương hiểu có lịch sử phát triển lâu dài nên mặc dù mới xuất hiện tại Việt nam nhưng chiếc đồng hồ này được chọn lựa khá nhiều bởi độ chuẩn về gọt dũa, cũng như chi tiết gia công thép.

  =>> Bạn có thể xem thêm kiến thức về đồng hồ:

  Thương hiệu đồng hồ Wenger cũng là thành viên tham gia tài trợ cho cuộc đua Patagonian. Những chiếc đồng hồ Wenger đều phải trải qua những bài kiểm tra khắc nghiệt trước khi được mang ra thị trường, bao gồm 130 bài kiểm tra mà chắc chắc, đa số những chiếc đồng hồ trên thị trường sẽ không thể chịu nổi. Để có thể đến tay khách hàng, đồng hồ Wenger cũng phải vượt qua cuộc đua thử thách riêng của mình. Tài trợ cho cuộc đua Patagonian cũng chính là điều kiện giúp thương hiệu đồng hồ này có thêm cơ hội thử thách.

  [​IMG]

  Không chỉ hữu ích nhờ những chiếc đồng hồ Wenger siêu bền, siêu chính xác có thể đi cùng người chơi qua mọi địa hình như leo dốc, leo núi, hay thậm chí là lội suối, lặn xuống nước. Ngoài ra bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ này với hầu hết các hoạt động yêu cầu từ văn phòng tới thể thao, nếu bạn yêu thích sự thay đổi nhưng không muốn mình phải tốn kém cho việc chi trả nhiều thiết kế đồng hồ khác nhau bạn cũng có thể chuẩn bị thêm những phụ kiện dây đeo khác để thây thế khi cần thiết.

  [​IMG]

  =>> Có thể bạn quan tâm:

  Tuy rất đa tính năng nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá của chiếc đồng hồ này vì so với mức thu nhập của người Việt thì chiếc đồng hồ hồ này có mức giá khá bình dân và có thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Erawatch tại 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo thêm các thiết kế đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Wenger.
   
  Tags:
Đang tải...