Vsmart, chiếc điện thoại Made In Vietnam sẽ được ra mắt vào 14/12

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi myhuyen1402, 3/12/18.

Chia sẻ trang này

 1. myhuyen1402 New Member
  BB Model:
  1997

  Tham gia:
  18/9/18
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Vào cuối tuần sau, sản phẩm điện thoại thông minh của tập đoàn VinGroup, Vsmart sẽ chính thức ra mắt trên thị trường. Đây sẽ là dòng điện thoại có lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay.

  Vsmart, chiếc điện thoại Made In Vietnam sẽ được ra mắt vào tuần sau

  Vào ngày 14/12 tới đây, tại toà tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81, Tập đoàn VinGroup sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh mang tên Vsmart (VinSmart). Cụ thể Vsmart sẽ có 4 dòng điện thoại thông minh để khởi động chiến lược về sản xuất công nghệ nói chung và điện thoại thông minh nói riêng của tập đoàn trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Những chiếc điện thoại Vsmart được sản xuất tại ngay chính Việt Nam. Cụ thể Vsmart được sản xuất và lắp ráp tại Cát Hải, Hải Phòng. Điều đáng ngạc nhiên là những chiếc Smartphone này sẽ ra mắt chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi VinGroup bước vào lĩnh vực sản xuất di động thông minh.

  [​IMG]

  Sau Vsmart, nhà máy của tập đoàn sẽ phát triển sang các sản phẩm công nghệ khác như SmartHome, SmartTV,... Đại diện Vsmart cho biết rằng sẽ phát triển một hệ sinh thái riêng cho các sản phẩm điện tử và công nghệ góp phần đem lại một cuộc sống hiện đại và tiện ích hơn cho người dân Việt Nam.

  [​IMG]

  VinSmart là công ty con của VinGroup - tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Việt Nam. Đây là công ty chỉ mới được thành lập trong 6 tháng những được dự đoán là sẽ gây tiếng vang cho nền công nghệ Việt trong thời đại công nghiệp 4.0 này.

  Các bạn nghĩ sao về Vsmart? Liệu nó có thể trở thành thương hiệu điện thoại di động số 1 tại Việt Nam vượt Bphone hay không? Cùng chờ đón Vsmart nhé!

  Nguồn: https://24hstore.vn/cong-nghe/vsmart-chiec-dien-thoai-made-in-vietnam-se-duoc-ra-mat-vao-tuan-sau-n1751
   
  Tags:
Đang tải...