Viettel chính thức giảm 50% giá cước BIS/ BES

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ResearchInMotion, 15/7/11.

Chia sẻ trang này

 1. ResearchInMotion Super Moderator
  BB Model:
  Nothing

  Tham gia:
  20/4/11
  Số bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  Như vậy, không nằm ngoài dự đoán của đại đa số người dùng BIS/ BES và cả những người chung lập., ngay sau khi Mobifone cung cấp BIS/ BES, Viettel đã đáp trả. Đây là động thái rõ ràng là hợp lý ở khía cạnh chiến lược đối với Viettel nhưng ở khía cạnh "đối nhân xử thế" với người tiêu dùng thì là hành động quá chậm chập và mang tính lấp liếm.

  Như chúng ta biết, RIM tới Việt Nam thông qua Viettel nhằm đem tới một giải pháp hoàn hảo cho cộng đồng Blackberry. Song, kể từ ngày ấy, tưởng chừng họ (VT) sẽ là mạnh thường quân đem văn minh BIS/ BES tới cho chúng ta. Nhưng hầu hết cả những người dùng và chung lập đều cảm thấy thất vọng ê chề:

  - Gói cước quá cao
  - Thủ tục phức tạp
  - Thời gian đầu bắt buộc phải mua Blackberry mới được sử dụng dịch vụ
  - Hỗ trợ khách hàng kém và chưa thực sự xứng đáng với trách nhiệm mà RIM giao phó (nhận xét của cá nhân và những phản ánh của đông đảo bè bạn).

  Tuy nhiên, điều gì đến cũng phải đến. Viettel chính thức giảm 50% giá cước BIS/ BES. Một sự "ăn năn muộn màng".

  Từ ngày 15/7/2011, Viettel chính thức điều chỉnh giảm gần 50% cước sử dụng các gói dịch vụ BlackBerry cho phép người dùng đăng ký qua tin nhắn.

  Từ ngày 15/7/2011, Viettel phối hợp cùng với đối tác RIM (Research in Motion) chính thức điều chỉnh giảm gần 50% cước sử dụng các gói dịch vụ BlackBerry đồng thời quy hoạch lại gói dịch vụ và cho phép người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn
  Theo đó, các gói BB Mail và BB Enterprise mới có phí thuê bao tháng từ 250.000 đồng cho đến 400.000 đồng với nhiều ưu đãi như 100 phút gọi mạng, 100 tin nhắn nội mạng và 350 MB data miễn phí, lưu lượng phát sinh được tính khung giá ưu đãi đặc biệt 1đ/10KB.

  Với cả 2 gói cước, khách hàng đều có thể sử dụng dễ dàng bằng cách nhắn tin BB MAIL (dành cho gói BB Mail) và BB Enterprise (dành cho gói BB Enterprise) gửi đến số 1602.

  Tuy vậy, Viettel cũng khuyến cáo khách hàng ngoài các máy Blackberry chính hãng, khách hàng sử dụng máy Blackberry không rõ nguồn gốc hoặc các dòng Blackberry hỗ trợ CDMA sẽ không sử dụng được dịch vụ Blackberry của Viettel vì những máy này có thể không đảm bảo chất lượng dịch vụ khi kết nối đến Viettel và RIM.

  [​IMG]

  Mở rộng:
  Và rồi, chỉ mới đây thôi, chưa đủ 48h đồng hồ Mobifone đã cho thấy, họ xứng đáng bao năm qua với vị thế của mạng di động tốt nhất và được đông đảo người dùng bình chọn là mạng có dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Điều đó là gì, ắt hẳn chúng ta đều đã biết. Đó là giải pháp tiếp cận BIS dễ còn hơn ăn cơm. Thậm chí, từ học sinh, sinh viên, cụ già có thể sử dụng được Blackberry là có thể hòa mình vào không khí lễ hội BIS. Một chiếc SIM Mobifone có tài khoản 38 ngàn đồng, bạn đã có thể trải nghiệm một cách sâu sắc về BIS trong vòng một tuần lễ. Bạn không thích, không cần phải làm thủ tục để hủy. Với gói Full Option còn tuyệt hơn, chỉ 133 ngàn đồng một tháng, một mức giá có thể nói là khá dễ chịu. Nên nhớ, Mobifone hồi này khuyến mại thẻ cào nhiều gấp đôi Viettel mỗi tháng.

   
  Tags:
 2. bbnew

  bbnew Member

  Tham gia:
  18/2/11
  Bài viết:
  317
  Được thích:
  26
  Như Mác đã nói : cạnh tranh là động lực để phát triển và dĩ nhiên một phần được hưởng lợi là người tiêu dùng. Hy vọng sẽ còn có những sự đột phá.
   
 3. Loki

  Loki Well-Known Member

  Tham gia:
  7/1/11
  Bài viết:
  782
  Được thích:
  442
  BB Model:
  New Q20
  Like mạnh Mobi. Nãy rồi trên fb thấy có bạn còn kêu "Ước gì viettel giảm bis rẻ hơn mobi để xài viettel chứ ko cần mobi"
  Chả hiểu đầu óc nghĩ đến đâu chứ rõ ràng là không có mobi thì chờ đến mục thớt cũng không có chuyện viettel nó giảm giá đến 50% mà vẫn gấp đôi mobi

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. nghiadalat

  nghiadalat Active Member

  Tham gia:
  26/4/11
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  41
  Đúng là có mà mục thớt... :))
   
 5. quoctung1712

  quoctung1712 New Member

  Tham gia:
  2/3/11
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  6
  BB Model:
  Bold II 9700
  em hồi đầu dùng viettel, sau ghét cái kiểu khuyến mãi của nó (cái đợt mà x2 tài khoản mà cho dùng trong 1 tháng đấy ạ). Sau em bỏ chuyển qua dùng mobi, từ hồi đó đến giờ vẫn dùng, và giờ khi đã đam mê BB thì càng ko thấy hối tiếc khi bỏ Viettel chuyển qua Mobi:D
   
 6. orekasep

  orekasep New Member

  Tham gia:
  28/7/11
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  Ôi Mobi :( ngại đổi số từ Viettel quá em xài số viettel liên lạc từ 8 năm nay rồi hic hic
  --
  Chắc lại thêm một súng nữa thôi :(( :(( :((
   
 7. myptv2005

  myptv2005 New Member

  Tham gia:
  28/7/11
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9800
  Em thấy 3G của VT rất ổn định. BIS ngon nhưng mỗi tội đắt hơn Mobi!!!
   
Đang tải...