Toàn quốc Video kiến thức cơ bản khi làm nội dung

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quynhripley, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. quynhripley Member

  Tham gia:
  9/7/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Nếu nội dung bị chia thành hàng ngàn tập tin được lưu trữ và dịch vụ seo top google quản lý để cung cấp video trên các nền tảng khác nhau sẽ rất tốn thời gian, và nó sẽ không tạo ra tiềm năng lợi nhuận. Nhà xuất bản nên tìm một giải pháp mà phù hợp cho tất cả các nền tảng trên Internet với bất kỳ màn hình của thiết bị nào và càng đơn giản càng tốt.
  Truyền hình vẫn là công ty nào làm seo tốt kênh chính mọi người sử dụng để truy cập nội dung video, nhưng cách họ chọn và xem video được thay đổi nhanh chóng. Một nghiên cứu cho thấy, nếu trong nhà có Internet tốc độ cao, khoảng một phần tư của tất cả video được xem trên các phương tiện khác TV, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.
  Thay đổi thói quen xem video cung cấp cơ hội mới cho các nhà xuất bản nội dung video, nhưng cũng đặt ra những thách thức mới. Dưới đây là seo từ khóa một số lời khuyên các nhà xuất bản có thể sử dụng để tối đa hóa nội dung lưu hành trên Internet:
  [​IMG]
  1. Sử dụng công cụ phân tích để lọc tin nhắn trong thời gian thực.
  Phân tích hiệu suất quảng cáo trong thời gian thực trên tất cả các nền tảng, cho phép các nhà xuất bản và các nhà quảng cáo có thể điều chỉnh phù hợp để tối đa hóa lợi nhuận. Nhà xuất bản nên tìm kiếm một giải pháp mà bảng báo giá seo cung cấp dữ liệu ngay lập tức để có những quyết định nhanh nhẹn hơn.
  2. Nhận ra tiềm năng của các nền tảng mới nổi.
  Các trang web như YouTube thu hút hàng tỷ lượt xem, nhưng các nền tảng mới đang xâm nhập, bao gồm các thiết bị như Roku và Xbox. Xbox LIVE hiện nay có khoảng 46 triệu thuê bao, hãy tham gia các cộng đồng kết nối lớn và xem xét các ứng dụng để đạt được nhiều khán giả.
  3. Chèn quảng cáo cho đối tượng mục tiêu xuyên suốt nội dung video.
  Các nhà xuất bản có thể tối đa hóa doanh thu bằng cách cung cấp các tin nhắn, thông điệp trước, giữa và sau trong video, chèn quảng cáo trong nội dung để nhắm mục tiêu người dùng cá nhân theo vị trí và lợi ích (được xác định bởi nội dung mà họ truy cập). Điều này cho phép chuyển đổi nhiều hơn những người xem thành khách hàng có giá trị.
  4. Cung cấp video trên tất cả các nền tảng.
  Một khảo sát cho biết hơn 33 triệu người xem video bằng điện thoại thông minh trong năm 2012, nhiều hơn trên 35% so với năm 2011. Để đạt được đào tạo seo website những khán giả tiềm năng nhất, các nhà xuất bản nên tối ưu hóa và phân phối video của mình cho tất cả các kích cỡ màn hình, hệ điều hành và các loại thiết bị .
  5. Giải pháp quản lý nội dung toàn diện.
  Nếu nội dung bị chia thành hàng ngàn tập tin được lưu trữ và quản lý để cung cấp video trên các nền tảng khác nhau sẽ rất tốn thời gian, và nó sẽ không tạo ra tiềm năng lợi nhuận. Nhà xuất bản nên tìm một giải pháp mà phù hợp cho tất cả các nền tảng trên Internet với bất kỳ màn hình của thiết bị nào và càng đơn giản càng tốt.
  Sự phát triển nhanh chóng trong sở thích tiêu thụ nội dung video và khóa học seo web khả năng kỹ thuật cung cấp cho các nhà xuất bản video nhiều cách mới để kiếm tiền từ các thư viện nội dung của họ. mặc dù vậy nhưng một số người vẫn chưa nhận thức được tất cả các cơ hội sẵn có cho họ. Bằng cách làm theo những lời khuyên trên, nhà xuất bản video có thể tối đa hóa tiền quảng cáo và có được một lợi thế cạnh tranh riêng biệt.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )

  Website : http://landtech.vn/
   
  Tags:
Đang tải...