[Video] Glance và Peek - Hai "chìa khoá" quan trọng cung cấp kinh nghiệm "Flow" trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 23/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157

  Peek, Glance, Flow là ba trong số những từ mà chúng ta nghe RIM sử dụng thường xuyên khi nói về BlackBerry 10 kể từ khi bản demo xuất hiện lần đầu tiên tại BlackBerry World. Chúng ta hãy cùng xem qua 3 tính năng này nhé :)

  Flow diễn tả khả năng của người dùng giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm những ứng dụng trên thiết bị ( trái ngược với paradigmn mở / đóng phổ biến của HĐH iOS).

  Glance là động tác cho phép bạn xem trước các thông báo một cách dễ dàng trong BlackBerry 10, bằng cách "swiping up" góc dưới cùng bên phải của màn hình. Có nghĩa là bạn kéo trên thanh thông báo theo chiều dọc từ bên phải. Nếu tiếp tục động tác "Glance" bạn sẽ vào unified inbox. Vì vậy khi bạn đang chạy bất kỳ ứng dụng nào bạn cũng có thể vào hộp thư chỉ với chch1 đơn giản là động tác "Glance".

  Peek là ứng dụng giúp bạn xem nhiều lớp của một ứng dụng cùng một lúc. Bạn có thể thấy rõ hơn điều này trên video trên là khi một Email bạn nhận được có file đính kèm là file .pdf, bạn có thể xem các file đính kèm của email và hộp thư đến tất cả cùng một lúc.

   
  Tags:
 2. mrbekei

  mrbekei Active Member

  Tham gia:
  29/3/11
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  25
  Chắc chắn sẽ có rất nhiều người háo hức với các tính năng này
  Mọi người cùng share để nhiều người hơn nữa biết đến BB10 nhé
   
Đang tải...