[Video] Active Frames trên Blackberry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 4/12/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Nếu bạn là một PBer thì chắc bạn đã trải nghiệm cảm giác thu nhỏ ứng dụng đang hoạt động và mở tiếp ứng dụng khác trên Playbook.

  Với Blackberry 10 bạn sẽ còn được trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn nữa. Active Frames hiển thị rõ những ứng dụng đang mở trên BB10, bạn có thể kiểm soát được những ứng dụng đang chạy ngầm với những "khung hình" đại diện cho những ứng dụng đang chạy.

  Màn hình chủ hiện thị 4 khung hình, và bạn có thể có đến 8 khung hình đăng nhập mở trên màn hình chủ của bạn.

  Về cơ bản, khung đăng nhập được thu nhỏ các phiên bản của ứng dụng đang mở và chạy với bảng điều khiển riêng của nó trên màn hình chủ, hiển thị cho người sử dụng như là một "phiên bản mini" của một ứng dụng (được thiết lập bởi nhà phát triển). Ví dụ, trong các ứng dụng lịch và thời tiết native, bạn sẽ thấy các cuộc hẹn của bạn và thời tiết hôm nay. Đây là một khác biệt quan trọng so với việc xử lý khi thu nhỏ các ứng dụng trên hệ điều hành BlackBerry PlayBook.

  Active Frames tiện dụng ở chỗ bạn luôn luôn có thể truy cập nhanh đến các ứng dụng bạn đang sử dụng. Giả sử bạn đang mở browser, calendar, BBM và Twitter - bạn sẽ không phải tìm kiếm các biểu tượng để mở các ứng dụng, nó đang sẵn sàng rồi. Bạn cũng sẽ có thể xem các cập nhật một cách nhanh chóng. lấy BBM làm ví dụ. BBM trên BlackBerry 10 đã hiển thị cập nhật mới nhất của bạn - có thể là một hình ảnh, trạng thái hoặc những gì bạn có. Bên cạnh đó calendar cũng đang làm việc - bạn có được một cái nhìn nhanh chóng về các cuộc hẹn sắp tới của bạn mà không cần phải mở ứng dụng riêng của mình.

  Từ trước tới nay, với các nền tảng smartphone như Android, iOS, Windows Phone hoặc thậm chí các dòng BlackBerry OS hiện tại, phần lớn sự trải nghiệm màn hình được cố định trong các cảm giác rằng mọi người tùy chỉnh bố cục của nó (cho dù nó là chỉ biểu tượng và thư mục). Với Active Frames, sự trải nghiệm màn hình luôn thay đổi khi bạn sử dụng điện thoại. Đó là một sự khác biệt cơ bản và mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng BlackBerry 10, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng bạn muốn nhảy vào luôn luôn ở ngay đó, ở đầu ngón tay của bạn trong màn hình Active Frames. Và khai thác trên Active Frames ngay lập tức sẽ đưa bạn vào ứng dụng. Tốc độ và quá trình Active Frames sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn sử dụng điện thoại, và chúng ta yêu điều đó.

  Hãy cùng xem hình và video dưới đây để cảm nhận rõ hơn về Active Frames bạn nhé:


  [​IMG]
  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=sBGA-uFA4e0[/youtube]
  (Xem trên BB)

   
  Tags:
 2. hoangquocviet

  hoangquocviet Member

  Tham gia:
  17/6/12
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  20
  BB Model:
  9900
  Oh Mình là Người úp đầu tiên
  Like BB10
   
 3. evileys69

  evileys69 Member

  Tham gia:
  22/3/11
  Bài viết:
  538
  Được thích:
  7
  OH thu nhỏ lại nhưng vẫn hiển thị trạng thái nhỉ , tuyệt :D
   
 4. hieu xdav

  hieu xdav Active Member

  Tham gia:
  10/11/11
  Bài viết:
  297
  Được thích:
  49
  BB Model:
  8700r
  đỉnh của đỉnh :D , khi nào ra mắt cũng không có tền mua
   
 5. tonyhieu

  tonyhieu Active Member

  Tham gia:
  31/7/11
  Bài viết:
  476
  Được thích:
  166
  BB Model:
  8900
  giống pb nhỉ b-) keke
   
 6. thao52cd5

  thao52cd5 Well-Known Member

  Tham gia:
  10/4/12
  Bài viết:
  514
  Được thích:
  264
  BB Model:
  Z10
  mình không thích cái kiểu mở ứng dụng mà mà hình lại chuyển qua hiển thị Active Frames xong mới vào ứng dụng.mà muốn mở ra cái là hiển thị luôn giống như ở các hệ điều hành khác nhưng mặc định khi chuyển qua ứng dụng khác thì ứng dụng vừa mở sẽ nằm trong Active Frames
   
 7. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.918
  Được thích:
  889
  BB Model:
  87 + 97
  Cái này mình thấy cũng giống như thao tác trên PlayBook mà
  Khi ta vuốt từ dưới mép màn hình lên trên thì các ứng dụng đang chạy cũng thu nhỏ lại và hiển thị theo hàng ngang, vẫn có đầy đủ các thông tin đang hiển thị trên các ứng dụng đó, có điều các ứng dụng sẽ tạm thời được ngưng lại thôi...
  Khoái em Playbook ở các thao tác vuốt này nhất và khả năng chạy đa nhiệm, hehe :-bd
   
 8. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Blackberry 10 khác với Playbook bạn ah, ứng dụng sẽ không tạm dừng hoạt động mà sẽ chuyển qua một trạng thái hoạt động khác vậy mới gọi là Active Frames.
   
Đang tải...