Toàn quốc Vì sao nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenanhtu98, 12/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenanhtu98 Member
  BB Model:
  motion

  Tham gia:
  25/7/19
  Số bài viết:
  531
  Được thích:
  0
  Cụm từ kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đang trở nên xu hướng của phổ thông người ước muốn tăng thu nhập bằng cách làm việc online. Vậy điều gì khiến cho mô hình Affiliate marketing này thật sự trở nên hình thức có thể kiếm được tiền. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về điều ấy.

  1. Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên (affiliate marketing) là gì?
  Đây là hình thức kiếm tiền online đang trở nên xu hướng trong những năm trở lại đây. Có thể hiểu thuần tuý, đây là cách các bạn san sẻ các link liên kết trong khoảng các thương hiệu mà mình làm đối tác lên các phương tiện như social,...Sau lúc người nào đó click vào đường dẫn của bạn và sắm sản phẩm thì các bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương ứng từ đối tác.  [​IMG]

  Việc kiếm được tiền trong khoảng Affiliate Marketing có thể xảy ra nếu các bạn áp dụng đúng cách

  hai. Ích lợi của việc kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên
  một vài lợi ích của mô hình kiếm tiền online sắp được nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để quyết định làm affiliate marketing.

  • không hề chi trả bất kỳ giá cả nào lúc làm việc
  Đây là một trong những Ưu điểm đánh đúng vào trọng tâm muốn được buôn bán nhưng không cần vốn của phổ thông người. Điều này không chỉ giúp cho các bạn giảm rủi ro "tiền mất tật mang" mà còn khiến họ không còn tự tin hơn khi đưa ra quyết định tham dự vào mô hình kinh doanh online này.

  • ko cần sản xuất và nơi lưu trữ hàng hóa
  Vì là mô hình buôn bán online nên nên khi tham gia kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, các bạn toàn bộ sẽ hoạt động dựa trên nền tảng kỹ thuật. Các bạn không cần phải lăng tăng về các vấn đề như đội ngũ cung cấp, nơi lưu trữ hàng hóa. Điều bạn cần quan tâm là làm thế nào để luôn chốt được những đơn hàng.

  • bạn có thể tự chủ công tác của mình
  Vì hoạt động trên nền móng online nên việc các bạn ngồi ở bất cứ đâu, làm việc bằng hình thức nào đều ko quan trọng, miễn là trang bị có kết nối internet. Sau này, ví như công tác lâu dài và đi vào guồng, các bạn có thể cho ra thu nhập ngày cả khi ngủ.

  • các bạn có thể bán những thứ mình ưa chuộng
  Với hình thức kinh doanh này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà các bạn ưa thích cũng như tin tưởng để đưa đến khách hàng. Ko người nào có quyền cưỡng ép các bạn bán các mặt hàng mình ko ưa thích, điều này không chỉ tạo điều kiện cho bạn thoải mái trong việc sáng tạo nội dung bán hàng mà còn bảo đảm sự uy tín với người dùng.

  3. Một vài trang kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam
  Dù mới chỉ gia nhập vào thị phần nước ta cách đây vài năm nhưng hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đã có bước tăng trưởng vượt bậc trong vài năm trở lại đây. 1 Vài tổ chức lớn như Lazada, Tiki, Sacombank...cũng đã nhập cuộc, dưới đây là 1 vài trang kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam mà bạn nên tham khảo:

  • Accesstrade


  Hiện nay Accesstrade đang là nền móng Network Affiliate lớn nhất ở nước ta. Điều kiện đăng ký Accesstrade rất tiện lợi, chỉ 5 phút là các bạn có thể tham dự. Huê hồng ở đây khá tốt, có thể lên tới hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng các bạn giới thiệu! Nếu các bạn mới bắt đầu đường kiếm tiền online, chương trình Tiếp thị liên kết qua mạng Accesstrade VN là nơi an toàn nhất!

  [​IMG]

  Accesstrade là một trong những Network Affiliate uy tín tại Việt Nam hiện nay

  • Tiếp thị khóa học Online với Kyna, Unica và Edumall
  nếu muốn đăng ký tham gia Affiliate của Kyna, cách dễ nhất là đăng ký Accesstrade. Họ cũng có chương trình đăng ký trực tiếp nhưng bắt buộc khắt khe hơn, các bạn chỉ có thể tham gia sau lúc đã giới thiệu được vài khóa học phê duyệt mạng tiếp thị liên kết Accesstrade. Riêng Unica, huê hồng giới thiệu lên đến 50% giá trị khóa học, đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Unica rất thuận tiện. Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết khóa học là chọn lọc không tồi chút nào.

  4. Lời kết
  Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện thu nhập nếu các bạn biết áp dụng đúng cách. Đây là hình thức kiếm tiền online đang trở thành xu thế của cả toàn cầu nên hãy thử thách bản thân với hình thức kiếm tiền đầy hứa này. Hy vọng các san sớt trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về Affiliate Marketing.

  Nguồn: Vì sao nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?
   
  Tags:
Đang tải...