Toàn quốc Vì sao điện thoại xách tay lại rẻ hơn hàng chính hãng?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lgvietnam, 5/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. lgvietnam New Member
  BB Model:
  8800

  Tham gia:
  23/8/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Smartphone là thiết bị nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng nhất là các dòng flagship của các thương hiệu như Apple, Samsung, LG, Sony. Với nhu cầu nhiều, nhiều nhà bán lẻ đồng thời bán ra điện thoại chính hãng và cả điện thoại xách tay nhằm phục vụ nhiều phân khúc người dùng. Vậy đâu là sự khác biệt giữa hai nguồn hàng này?

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  Hàng xách tay bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng. Phân biệt rõ ràng nhất là những dòng điện thoại chạy Android. CÓ những nơi, điện thoại đời cũ xách tay chênh với hàng chính hãng đến nửa giá. Hầu hết, các nguồn hàng xách tay được các nhà bán lẻ mua từ nước ngoài sau đó đem về Việt Nam. Cũng có nhiều trường hợp các máy tân trang được đem về sau đó sửa chưa và bán lại hoặc cũng có những máy là hàng cũ, hàng dựng lại để bán với giá rẻ hơn. Với máy hàng xách tay, nếu bạn không phải là người am hiểu công nghệ thì khó có thể kiểm tra được máy mới hay cũ hoặc máy đã được sửa chữa. Bên cạnh đó điện thoại xách tay không được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 v.v.. khiến cho giá thành của các dòng máy này rẻ hơn so với máy chính hãng. Bên cạnh đó trên thị trường còn xuất hiện hàng nhái các điện thoại smartphone cao cấp như Iphone, Samsung với mức độ giống 95% với giá thành khá thấp khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn điện thoại xách tay.

  Nguồn hàng không rõ ràng và không được kiểm chứng, làm cho điện thoại xách tay có giá thành rẻ hơn so với chính hãng. Ngoài ra, không chịu tiền thuế nhập khẩu và không bảo hành cũng là nguyên nhân khiến cho giá điện thoại xách tay có giá mềm hơn.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/dien-thoai-di-dong
   
Đang tải...