Vì sao đèn LED lại tằn tiện năng lượng.

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thihang, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. thihang Member
  BB Model:
  bb6

  Tham gia:
  21/7/17
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Đèn LED mới góp mặt trong thị trường đèn chiếu sáng nước ta vài năm gần đây nhưng đã tạo nên những bước đà phát triển khôn cùng khả quan, hẹn trở nên nhân tố của các ngành công nghiệp hiện đại khác.
  [​IMG]
  >>xem thêm: bóng đèn downlight:
  http://denledhanquoc.com.vn/den-led-downlight-am-tran/
  Chúng ta sử dụng đèn led giá thành cao này với mục đích tần tiện điện năng, tránh các bức xạ độc hại vẫn có ở bóng đèn chiếu sáng truyền thống, tận dụng một nguồn sáng nhân tạo gần giống nguồn sáng thiên nhiên để phục vụ cho các hoạt động trong đời sống của mình. Vậy vì sao mà đèn led lại có khả năng kiệm ước năng lượng hơn các loại đèn khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do:
  Đèn led sử dụng các diode có khả năng phát ra ánh sáng, ngoài mặt của các đèn led không khác gì nhiều so với các loại đèn theo công nghệ cũ chúng ta vẫn thường dùng. Ngoài ra, đèn led lại tạo ra được nhiều ánh sáng hơn, tỏa ra ít nhiệt năng hơn. Thường ngày, nhiệt độ làm việc của bóng đèn led cao hơn nhiệt độ môi trường không đến 10 độ C, nhưng thấp hơn rất nhiều so với đèn dây tóc và đèn tube huỳnh quang. Đèn led có hiệu suất chiếu sáng cao, hà tiện 80 – 90% điện năng so với đèn dây tóc.
  Có được điều này là do đèn led không bị mất năng lượng thừa để làm nóng và đốt cháy dây tóc làm đèn điện phát sáng như đèn sợi đốt, đèn led hoạt động theo nguyên lý phát sáng của các diode. Tức thị khi có dòng điện chạy qua, tương tác giữa hai tấm điện cực N và P khiến cho các electron chuyển động hỗn loàn, sự va chạm giữa chúng tạo ra các photon ánh sáng. Nhiệt năng tạo ra trong quá trình này là nhỏ. Chỉ cần một dòng điện nhỏ ( một chiều ) đi qua là tương tác đã xảy ra.
  Sự phát sáng nhanh và tắt sáng nhanh cũng là do kỹ thuật các diode phát sáng làm việc. Thành ra, đèn led là loại đèn kiệm ước năng lượng nhất hiện thời. Đồng thời, chính việc nhiệt độ tỏa ra không nhiều cũng là nguyên tố góp phần kéo dài tuổi thọ cho đèn led.
  >>xem thêm: den hat tran thach cao:
  http://denledhanquoc.com.vn/den-led-hat-trang-tri-tran-thach-cao/

  Các bóng den led tốt sẽ có thể chiếu sáng trong thời kì hàng chục năm, thực thụ đây là một thiết bị chiếu sáng dẻo dai và ổn định. Không những thế, chưa có loại đèn điện nào có chất lượng ánh sáng thân thiện, hao hao như ánh sáng của mặt trời, không hề có tia bức xạ, hồng ngoại, tử ngoại hay cực tím nào cả. Bạn có thể làm việc hàng giờ dưới ánh sáng đèn led mà không hề gặp phải sự phản kháng căng thẳng, khó chịu của thân thể.
  Có thể kiểm tra, đèn led hà tiện điện năng là do nguyên lý hoạt động của nó. Và tằn tiện điện năng là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của bản thân mỗi người.
  tổ chức Cổ phần ENTEC LED là tổ chức độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất nhập khẩu.
  Điện thoại: 043 224 2828.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội.
  >>xem thêm: Đèn led chiếu sáng cầu đường:
  http://denledhanquoc.com.vn/den-led-chieu-sang-cong-trinh-lon/
   
  Tags:
Đang tải...