TP.HCM Vì Sao Cần Lắp Đặt Chìa Khoá Cửa Cuốn Mã Nhảy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 21/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  remote cửa cuốn là thiết bị ko thể thiếu lúc bạn lắp đặt cửa cuốn tự động, tiện lơi, an toàn và bền bỉ là các ưu điểm mà sản phẩm đem đến cho người mua, nhất là remote cửa cuốn mã nhảy.
  Vì Sao Cần Lắp Đặt Chìa Khoá Cửa Cuốn Mã Nhảy

  Nếu bạn chưa biết về mã nhảy thì mình sẽ giới thiệu sơ qua như sau. Trên thị trường remote cửa cuốn mang 3 loại là chìa khoá cửa cuốn mã cố định (mã sóng), chìa khoá cửa cuốn mã gạt và chìa khoá cửa cuốn mã nhảy. Trong đó, mã cố định và mã gạt là chỉ mang 1 mã và luôn giữ nguyên cho rất nhiều các lần tiêu dùng. Còn remote cửa cuốn mã nhảy sẽ thay đổi mã nên sẽ an toàn hơn. Những máy dò sóng của Trung Quốc có thể dò ra được tần số mở cửa của mã cố định và mã gạt nhưng cần bó tay trước dòng mã nhảy.
  [​IMG]
  kỹ thuật remote cửa cuốn mã nhảy được thành lập dựa trên cơ sở tự tổ hợp các chữ số và chữ cái. Những số và chữ này sẽ tự tổ hợp tạo thành mã khoá, remote nào phát đúng mã này thì cửa sẽ mở. Sau mỗi lần đóng/ mở cửa cuốn bằng mã khoá, remote và bộ điều khiển sẽ tự động reset (tái tổ hợp) bộ mã mới từ những ký tự và xoá đi bộ mã cũ. Hiện giờ, dù cho sử dụng máy dò sóng thì mã cũ đã xoá và sẽ không thể sử dụng được nữa. Vậy hãy có thể kể là công nghệ mã nhảy là an toàn nhất hiện tại để bảo vệ cửa cuốn căn nhà bạn.

  Lưu ý lúc tiêu dùng chìa khoá cửa cuốn mã nhảy

  Dù là công nghệ mã nhảy an toàn nhất tại đây nhưng nếu bạn ko sử dụng đúng cách thì kẻ trộm vẫn có thể đột nhập được vào nhà. Nếu làm mất chìa khoá cửa cuốn, bạn phải ngay lập tức xoá đi toàn bộ các mã đã lưu trong bộ điều khiển, sau đó tái thiết lập mã mới cho những remote còn tiêu dùng. Hiện giờ, remote cửa cuốn bị mất ko được cài đặt lại cần mã khoá đó bị vô hiệu và cửa cuốn của bạn sẽ được an toàn. Các bạn có thể vào web chìa khoá cửa cuốn Á Châu Door tại địa chỉ remotecuacuon.achau.biz để tham khảo phương pháp xoá và cài đặt mã nhé.
   
  Tags:
Đang tải...