Vì sao bị cánh mũi lệch? Cách khắc phục hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungthanh02091994, 10/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. tungthanh02091994 Member
  BB Model:
  q10

  Tham gia:
  27/9/16
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Cánh mũi lệch khiến tổng thể khuôn mặt bị ảnh hưởng, không cân đối, mất thẩm mỹ. Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả ngay để xinh hơn các Eva nhé!

  Nguyên nhân vì sao cánh mũi lệch?
  + Cánh mũi lệch do bẩm sinh:

  Cánh mũi lệch có thể do yếu tố di truyền hoặc do va đập mạnh bất thường khi còn là bào thai. Tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe vì cánh mũi không liên quan đến việc hô hấp của mũi, thế nhưng chúng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến mũi và khuôn mặt trở nên xấu hơn

  + Do chấn thương, tai nạn:

  Các chấn thương, tai nạn này tác động và làm cho cánh mũi bị dị dạng, không đều. Trong trường hợp lệch xương mũi cũng khiến cánh mũi không được cân đối.

  + Do phẫu thuật hỏng:

  Nguyên nhân này xuất phát từ việc tay nghề của bác sỹ yếu kém hoặc do bệnh nhân không chú ý giữ gìn dáng mũi, khiến mũi mới nâng bị nhiễm trùng.

  [​IMG]

  Bạn cần xác định rõ nguyên nhân để có hướng khắc phục hiệu quả cho dáng mũi của mình

  Cách khắc phục cánh mũi lệch hiệu quả
  Những trường hợp bị cánh mũi bị lệch hoặc lệch xương mũi, bạn không thể can thiệp bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà. Bạn cần có sự can thiệp của thẩm mỹ để chỉnh hình toàn diện.

  Cắt cánh mũi: Khi cánh mũi dày và rộng, thô cứng, lỗ mũi tương đối nhỏ thì nên áp dụng cách này. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi và cắt bỏ 1 phần sụn và mô mềm ở đó, sử dụng chỉ thẩm mũ để khâu đóng kín vết mổ. Cánh mũi lệch sẽ được cân đối lại với tổng thể khuôn mặt.

  [​IMG]

  Cắt cánh mũi là một trong những phương pháp hiệu quả khắc phục cánh mũi lệch

  ➤ Cuộn cánh mũi: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cánh mũi mỏng nhưng bè rộng, mỗ mũi to. Để tiến hành bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở phía trong chân cánh mũi, sử dụng dụng cụ để khâu bóp lại và cố định cánh mũi, giúp mũi được thu gọn hiệu quả và cân đối hai bên.

  [​IMG]

  Thực hiện cuộn cánh mũi chỉ phù hợp với những bạn có cánh mũi mỏng

  ➤Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: Áp dụng cho các trường hợp bị va đạp mạnh khiến lệch xương mũi, dẫn đến cánh mũi không đều nhau. Trong trường hợp này bạn cần phải có sự can thiệp sâu vào xương để chỉnh hình xương sống mũi về đúng vị trí.

  [​IMG]

  Chỉnh hình cấu trúc mũi có thể khắc phục mọi nguyên nhân cánh mũi lệch

  Với 3 cách trên, bạn có thể khắc phục hoàn toàn các dáng mũi không mong muốn.

  Chúc các bạn thành công!
   
  Tags:
Đang tải...