VendorTool - Công cụ thống kê báo cáo thông tin về ứng dụng được đưa lên AppWorld của bạn

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 31/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  QuiteSimple đã ra mắt một ứng dụng thú vị dành cho những nhà phát triển đã và đang có ý định đưa ứng dụng của mình lên kho ứng dụng BlackBerry App World. Mỗi một nhà phát triển khi đưa ứng dụng của mình lên cần khởi tạo một tài khoản trên AppWorld, tài khoản đó trên Vendor Protal của BlackBerry giúp nhà phát triển nói riêng và đơn vị phát triển ứng dụng nói chung quản lý và theo dõi được ứng dụng của mình đã được đưa lên App World, feedback và phản hồi người dùng, cập nhật ứng dụng ..... Ứng dụng của QuiteSimple phát triển có tên là VendorTool. VendorTool được QuiteSimple cung cấp miễn phí, có tác dụng thống kê và báo cáo nhưng thông số tương tự từ BlackBerry App World cung cấp cho những đơn vị hoăc cá nhân cung cấp ứng dụng trên App World có thể theo dõi trực tiếp ngay trên điện thoại BlackBerry của họ. Giao diện và tính năng của ứng dụng khá đơn giản nhưng ý tưởng rất hay :D.

  Tính năng và cách dùng:

  • Ngay tại màn hình chính của ứng dụng, lựa chọn giữa Revenue/Count và Statistic report (Thống kê báo cáo), tải các tập tin báo cáo (hỗ trợ cả zip và csv).
  • Muốn tải về một báo cáo mua hàng, bạn cần phải thiết lập giá ứng dụng. - For Downloads report you get the count already, but if it is a Purchase report you need to setup app prices.
  • Thiết lập giá cho ứng dụng và trở về màn hình trước đó. - Once you set all prices (it is one time action, prices will be saved), return to previous screen.
  • Doanh thu dự kiến đựoc tính toán dựa trên tỷ giá USD và 70% là con số mà nhà phát triển được nhận dựa trên mức giá ứng dụng cơ bản. - Estimated revenue is calculated based on USD price and 70% developer share of the base app price
  • Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào số liệu thống kê (có 6 thống kê khác nhau như OS version, Country, Currency, Device Model...) - Now let's look at the statistics (6 different filters like OS version, Country, Currency, Device Model etc.)
  • Tất cả các báo cáo (bao gồm cả báo cáo doanh thu / số lượng) có thể được xuất ra file có đuôi CSV để sử dụng sau đó nếu cần - All reports (including revenue/count report) can be exported to CSV for further processing.

  [​IMG]


  Nguồn: App World
   
  Tags:
 2. mrdampr0

  mrdampr0 Member

  Tham gia:
  8/6/11
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  QuiteSimple said that: "Note: this tool is useful only for BlackBerry AppWorld vendors. If you are not a vendor, please don't download."!

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. Sadi

  Sadi Moderator

  Tham gia:
  13/1/11
  Bài viết:
  1.010
  Được thích:
  208
  BB Model:
  8700g + Nexus 5
  oánh dấu phát, sắp tới sẽ dùng cái này đây :D
   
Đang tải...