Toàn quốc Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của tuổi teen Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethutra82, 17/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. lethutra82 Member
  BB Model:
  9911

  Tham gia:
  29/10/16
  Số bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của tuổi teen Đà Nẵng

  không hề là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm nơi tại Đà Nẵng được chụp ảnh rộng rãi trên mạng phố hội trong những ngày vừa mới đây. du lịch đà nẵng tự túc ko bóng bẩy, mỹ miều như những cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. mang tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và quần chúng đô thị Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của thành phố.

  [​IMG]

  Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) thiết kế và thi công. Cầu được hoàn thành vào năm 1965 mang kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hãn hữu hoi tại Việt Nam, mục đích phục vụ cho chiến tranh.

  Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được tu chỉnh năm 1978 và 1996. kinh nghiệm đi đà nẵng Hiện, cây cầu này được giữ lại như một kỷ vật của Đà Nẵng để phục vụ cho phố tới bộ và lớn mạnh du lịch. Sau 1 mùa dài tôn tạo, cách đây không lâu cầu Nguyễn Văn Trỗi đã bắt đầu lộ diện có vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, cực kỳ khác so với vẻ cổ xưa trước đây.

  [​IMG]

  Cây cầu cũng khởi đầu trở nên địa điểm chụp hình thích hợp của các hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong đô thị. Đứng từ vựng trí này bạn có thể lấy được cảnh của các cây cầu quanh đó (cầu Rồng, cầu è cổ Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

  Nguồn: http://diendan.zing.vn/showthread.p...hi-nho-khi-den-tour-da-nang.html?p=3819715190
   
  Tags:
Đang tải...