Đà Nẵng Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vaytien247, 23/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. vaytien247 New Member
  BB Model:
  9700

  Tham gia:
  5/1/19
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Chúng tôi là tư vấn viên cho vay không thế chấp của Công ty Mcredit trực thuộc Tập đoàn ngân hàng MB. Mcredit tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặtvà Cho vay trả góp lãi suất thấp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

  Sản phẩm vay không thế chấp tại Đà Nẵng

  VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG

  Sản phẩm hỗ trợ kể cả những khách hàng hiện đang làm ở những công ty tư nhân, không có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động. Chỉ cần mức lương từ 3 triệu ,Vay tiền tín chấp tiêu dùng theo lương yêu cầu khách hàng phải làm việc từ 3 tháng trở lên, không bị nợ xấu trước đây. Gói vay theo lương xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với tất cả các khách hàng đang công tác, làm việc.

  VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

  Với hoá đơn điện từ 150 ngàn đồng trở lên, bạn có thể làm hồ sơ vay theo sản phẩm của ngân hàng, kể cả khi ban không đứng tên trên hóa đơn điện vẫng hỗ trợ được, nếu hoá đơn điện bạn từ 550 ngàn trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt. Mức tối đa của sản phẩm nay có thể hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, đây củng là hình thức vay tiền chỉ cần hộ khẩu và CMND

  VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

  Gói vay bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là gói vay vay có nhiều ưu điểm về lãi suất và thủ tục vay dễ dàng. Người mua bảo hiểm NT mới là người được quyền thực hiện khoản vay. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ 1 năm trở lên, liên hệ chuyên viên tài chính để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này.

  VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỘ KINH DOANH

  Vay theo hộ kinh doanh là một sản phẩm vay nhanh dành cho những hộ kinh doanh mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Đây là gói vay áp dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tiểu thương ở chợ, tạp hoá hay các tiệm kinh doanh nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng.

  VAY TÍN CHẤP trả góp theo SỐ DƯ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

  Sản phẩm này dành cho tất cả những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng và có phát sinh giao dịch hàng tháng hoặc khách hàng có gửi tiết kiệm

  Đối tượng vay tín chấp không thế chấp: nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ, nhân viên bán hàng đa cấp, cá nhân bán hàng online, tiểu thương, những công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng.

  Lợi ích của vaytiendanang.net
  • Số tiền mà bạn có thể vay tín chấp dao động từ 10 triệu lên đến 300 triệu
  • Thời gian giải ngân nhanh từ 24-48 tiếng
  • Bảo mật thông tin 100% đối với tất cả những yêu cầu mong muốn của khách hàng
  • Lãi suất chỉ từ 0.83%/1 tháng và tùy vào điều kiện khách hàng
  • Hỗ trợ được tất cả các khách hàng kể cả khi không chứng minh được thu nhập của mình
  • Đối tượng khách hàng vay tín chấp tham gia đa dạng.
  • Không quan trọng bạn có hộ khẩu tại đâu, chỉ cần đang sinh sống tại Đà Nẵng
  • Khách hàng đang vay tín chấp tại Ngân hàng khác cũng có thể vay được.
  • Không mất bất kỳ loại phí nào khi làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng
  Hãy gọi ngay 0935.070.970 (Thảo Uyên) để được tư vấn làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng, Quảng Nam miễn phí và tận tình
   
Đang tải...