Người trong nam hay viết sai chính tả nhỉ![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
TP.HCM VẪN LÀ VẤN ĐỀ VỀ "KHOA BERRY KING" NHỜ CÁC BÁC GIÚP ĐỞ EM
Thảo luận trong 'Đánh giá - Xây dựng thương gia' bắt đầu bởi caubact, 20/11/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
- Trạng thái chủ đề:
- Không mở trả lời sau này.
Trang 1/2
Thanh Niên Nghiêm Túc ! Active Member
Mình nói thật với bạn nha. Bạn khỏi kiếm ông ấy để làm gì nữa. Bản thân mình cũng cọc PP giống bạn và như thế nào ?? Chẳng được gì cả.
Trong 02 ngày 18-11-2014 và 19-11-2014 thì mình gọi điện đến cả trăm cuộc vẫn k thấy trả lời. Qua đến nhà ông ấy thì gia đình báo là xách valy đi mất rùi. Cả 2 vợ chồng và đứa con điều đã ra đi mà k biết khi nào quay lại.
Mình cũng hy vọng nhận lại được số tiền cọc 15tr500.
Thông tin chuyển khoản thì mình chuyển 2 lần, 1 lần bằng Internet Banking, lần sau bằng chuyển tiền tại quầy.
Các bạn có thể xem file đính kèm. Và mình chụp màn hình dt để chứng mình rằng mình cũng có call và rất thiện chí trong việc chờ nhận thanh toán từ Berryking (Võ Đăng Khoa).
Nếu chủ topic và các bạn muốn đến nhà bác Khoa để hỏi han thông tin và hy vọng hoàn tiền thì mình sẵn sàng dẫn các bạn đi. Cứ call 0909539323 mình hoặc BBM (2B5F8617).
Lưu ý với các bạn là Berryking có 2 số phone nha.
1. 0909409688
2. 0975618031
![]()
).
Thêm một vài chứng cứ rằng mình đã chuyển full tiền để nhận máy.
Thật tình trước giờ vẫn rất uy tín nhưng sao lần này mất tất cả chỉ vì chuyện thế này.![]()
![]()
up lên để ae nào cần thì biết nào
TrungChinhNguyen Well-Known Member
Tưởng các bác giải quyết xong hết rồi. Hình như topic cũ cũng đã nói là giải quyết xong hết rồi mà?
Thật ra thì toàn là chỗ quen biết mới hay lợi dụng và lừa đảo nhau chứ nếu không quen biết gì mà lợi dụng được thì hơi khó.
giải quyết xong cho ng đó, nhưng của ae khác thì chẳng có ai dc giải quyết bạn ah.
mình quen biết a ấy cũng khá lâu, mua bán cũng nhiều, hết sức tin tưởng nhưng lần này thì chẳng thế nào tin ai dc nữa.
up lên để a e thấy mà vào. thật tình giờ bác ấy trốn lun.
nếu bác Berry có vào đọc thì trả lời ae một tiếng để mọi ng k làm lớn chuyện lên. A bị mất tiền mà kéo theo mọi ng mất theo thì k dc đâu a.
Chán nhỉ
đúng là lúc này bác ấy đã cao chạy xa bay cùng tất cả các phần cọc và thanh toán của mình và các ae khác.
Mình thì nghĩ chỗ cũng quen biết nên chẳng mún làm to chuyện, nhưng giờ thì k làm to thì cũng k dc.
mrcantona Bạn cần nhận định rõ:
1- Các topic trong box Mua bán không vi phạm nội quy Diễn đàn thì được phép tồn tại trong box.
2 - Giao dịch mua bán là trách nhiệm giữa người bán và người mua. Người mua sau khi cân nhắc mọi yếu tố, tiến hành giao dịch với người bán. Giao dịch này không liên quan đến Diễn đàn.
3 - Box mua bán là nơi cung cấp thông tin của người bán cho người mua; không phải là một dạng cửa hàng như Shop CrackBerry mà BQT phải chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và giao dịch mua bán.
Do vậy, căn cứ theo Nội quy box Mua bán, BQT không cần giải thích thêm về nhận định của bạn.
Mình nghĩ các bạn dính quả này nên offine với nhau và tìm cách liên hệ lại 1lần nữa. Nếu vẫn ko dc thì kéo nhau ra chính quyền. Chuyển tiền ngân hàng giấy trắng mực đen, ko trốn dc đâu. Dù cho ko nhận dc tiền lại thì ít ra cũng làm cho bỏ ghét .
Àh. Bổ sung thông tin cho các bạn có nhu cầu. Hiện nay Bách Khoa computer mới nhập về 1 lô PP, đang còn hàng. Giá vẫn 15.5. Nếu anh em ai cần thì thoải mái nha. Ăn cháo trả tiền, vậy cho khoẻ. Mình có bạn bên đó nên biết. cần gì thì hỏi mình. pin:2AEC1DE3
- Trạng thái chủ đề:
- Không mở trả lời sau này.