Vận hành máy đầm cọc chạy xăng quá dễ dàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilatoi30, 30/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilatoi30 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  9/1/17
  Số bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Vận hành máy đầm cọc chạy xăng quá dễ dàng


  Hướng dẫn vận hành máy đầm cóc chạy xăng – May xoa san be tong hay được biết đến là dòng thiết bị máy đầm nền, là máy móc được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng. Máy đầm cóc chạy xăng chủ yếu làm nền cho những công trình.

  Sử dụng thiết bị đầm cóc chạy xăng giúp cho công việc thi công làm nền đạt được hiệu suất lao động cao hơn, tiết kiệm khoảng thời gian, nguồn nhân lực, nâng cao hoàn toàn chất lượng công trình.

  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường phân phối hai loại May xoa san be tong phổ biến, phân biệt nhau ở nguyên liệu khi sử dụng: chạy bằng năng lượng điện hoặc bằng xăng. Có được những ưu điểm nổi bật như tiện lợi, chi phí đầu tư sử dụng thấp hơn nên máy đầm cóc chạy xăng được ưa chuộng phổ biến, rộng rãi hơn.

  Trong giới hạn bài viết xin giới thiệu đến bạn đọc hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng chất lượng

  Máy đầm cóc sử dụng nguyên liệu xăng thiết kế với cấu tạo động cơ 4 thì, với những cải tiến mới nhất trong cấu tạo, ứng dụng linh hoạt cao hỗ trợ người điều khiển thao tác nhanh, tăng độ chính xác.

  Trước khi tiến hành sử dụng máy, nguyên tắc đầu tiên mà người vận hành cần phải tuân thủ: kiểm tra xem lượng xăng có trong máy đầm có đảm bảo không , nếu cần thiết thì nên bổ sung thêm. Đặc biệt, cần tiến hành kiểm tra kỹ càng các thiết bị bên trong máy, trước khi vận hành chính thức thi công, máy đầm cóc cần cho chạy thử.

  Trong trường hợp có bất cứ vấn đề khác thường nào, ngay lập tức dừng máy, kiểm tra lại hoặc nhờ người có kinh nghiệm. Cho máy dừng hoạt động đến khi thiết bị vận hành lại bình thường.

  – Giật nổ để cho động cơ chạy : kéo dây khởi động.

  – Khi động cơ đã chạy thì bắt đầu tăng ga từ từ. Tuyệt đối không nên gia tăng ga đột ngột để tránh tình trạng máy đầm cóc bị giật mạnh không kiểm soát được, ngoài ra việc tăng ga đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

  – Sau đó ga lên từ từ rồi bắt đầu đầm. Máy đầm cóc chạy xăng giật nổ nhảy lên xuống nên cần yêu cầu người điều khiển phải chắc tay để tránh hiện trạng máy đầm nhảy lung tung, mất kiểm soát.

  – Cứ như vậy đầm tiến hành liên tục, trải đều ra khắp mặt sàn thi công cần đầm, không nên chỉ tập trung đầm nguyên một chỗ, điều này khiến cho bề mặt sàn công trình không được đều, dễ bị nghiêng. Sau khi sử dụng máy đầm cóc chạy xăng xong, cần vệ sinh sạch sẽ máy đầm, ghi lại ngay tình trạng máy, bàn giao cho những người ca sau.

  Hy vọng với những hướng dẫn vận hành máy mài nền bê tông chạy xăng trên sẽ giúp cho việc vận hành máy đầm cóc an toàn, hiệu quả hơn.
   
  Tags:
Đang tải...