Toàn quốc Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chidhie987, 8/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. chidhie987 New Member

  Tham gia:
  6/8/20
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Nhật Bản & Việt Nam là 2 nước Châu Á có mối quan hệ hợp tác lâu năm trên trường thương mại. Mỗi năm số lượng du học sinh, người lao động từ Việt Nam sang Nhật lớn, số lượng người về nước cũng nhiều nên nhu cầu vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cũng tăng lên.

  Tại sao số lượng hàng hóa từ Nhật được vận chuyển về Việt Nam nhiều như vậy?

  Những người trở về nước họ thường sẽ muốn mang đồ sử dụng cá nhân, đồ dùng khác mà họ trân trọng, ngoài ra thì những nhà buôn bán họ order hàng từ nhật cần một đơn vị vận chuyển hàng.

  Các cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ
  Như các khách hàng đã biết thì thường dùng 1 trong 3 cách chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam:

  1. Nhờ khách hàng bè người thân về nước: Những người đi du lịch, du học sinh, lao động về nước. Nhờ vào mối quan hệ của mình bạn cũng có thể nhờ họ xách tay mang về hộ. Với cách này thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản phí, hoàn toàn có thể sẽ không mất gì. Tuy nhiên cách này thì bạn chỉ nhờ họ chuyển được 1 2 mặt hàng, thường hàng có giá trị cao, kích cỡ nhỏ, không phải lúc nào cũng có người đi về.

  2. Nhờ tiếp viên hàng không

  Đây cũng là cách phụ thuộc vào mối quan hệ của khách hàng, nếu bạn có quen ai đó làm tiếp viên hàng không chuyến bay từ Nhật về Việt Nam thì rất có thể nhờ họ. Hình thức này xách tay với số lượng nhiều hơn nhưng sẽ mất phí nhiều hay ít phụ thuộc vào mối quan hệ của khách hàng với người ta.

  3. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của công ty vận chuyển

  Các công ty sản xuất dịch vụ vận chuyển sản phẩm họ làm việc chuyên nghiệp nên sẽ giúp mọi người kê khai thủ tục nhập khẩu, giấy tờ liên quan, khách hàng chỉ cần liên hệ họ & nhận hàng. Số lượng hàng hóa vận chuyển nhiều hơn, có thể chuyển cả hàng kích thước cồng kềnh phù hợp với các đơn vị kinh doanh mặt hàng.

  Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam?
  dhdlogistics.com là một đơn vị có 10 năm trong thị trường vận chuyển mặt hàng từ Nhật về Việt Nam. DHD sẽ giúp mọi người xóa bỏ khoảng cách, cản trở về những loại giấy tờ thủ tục hải quan, giúp bạn thỏa sức shopping hàng Nhật.

  Nếu bạn cần một đơn vị chuyển hàng từ Nhật bằng đường biển về Hải Phòng, Việt Nam?
  Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng từ Nhật về Hà Nội, HCM?
  Bạn cần chuyển hàng với số lượng lớn các sản phẩm khó như mỹ phẩm, đồ điện tử?

  Hầu như đừng lo ngại, mọi người hãy liên hệ tới DHD Logistics, địa chỉ vận chuyển đáng tin cậy sẽ giúp mọi người có được dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.

  Nhiều công ty vận chuyển mới thành lập nhưng họ vẫn nói rằng họ có kinh nghiệm vận chuyển lâu năm, xử lý nhiều tình huống khó, báo Bảng báo giá rẻ,.. Nhưng khi truy vấn ra thì không những làm việc không bài bản và chuyên nghiệp mà Bảng báo giá lại đắt hơn DHD. Ngoài ra DHD còn có dịch vụ mua hộ hàng nhật về việt nam nên bạn hoan toàn yên tâm.

  DHD sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi xây dựng niềm tin kinh doanh bằng các chiến thuật tối ưu cho khâu vận chuyển & thủ tục nhập khẩu cho mặt hàng của khách hàng.

  Những lợi ích mà khách hàng dùng dịch vụ vận chuyển hàng của DHD
  - Tư vấn, hướng dẫn lựa chọn phương pháp vận chuyển phù hợp với từng đối tượng khách hàng
  - Thực hiện vận chuyển nhanh chóng, ngay sau khi khách hàng chấp nhận chốt chiến thuật vận chuyển từ Nhật của DHD
  - Đảm bảo tin cậy sản phẩm trong cả quá trình vận chuyển
  - Có bảo hiểm đền bù cho khách hàng khi xảy ra hư hỏng (nếu có).

  Liên hệ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam
  Hotline: 0971 978 595
  Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
  Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  VP HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
   
  Tags:
Đang tải...