Hà Nội Vài hoạt động bạn phải thực hiện để tổ chức event thành công

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 9/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Dịch vụ thực hiện sự kiện ra đời trong lúc nên kinh tế nước ta đang biến động, nó có vai trò vô cùng trong quá trình phát triển kinh tế của đa số doanh nghiệp. bởi thế điều mà hầu hết những ai làm trong nghề thực hiện event đều mong muốn đó là phải làm sao tổ chức được một event tốt đẹp, độc đáo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Dưới đây la một số việc bạn nên làm để tổ chức được một event thành công.

  cho thue am thanh dam cuoi

  Thứ nhất là xác định khách hàng mục tiêu

  Nếu người ta muốn đánh giá sự kiện của bạn có tốt đẹp hoặc là không thì họ dựa vào số lượng khách mời tham dự event và các gì mà khách hàng đó đem lại cho doanh nghệp. Sau khi đã xác định các khách hàng tiềm năng của bạn là ai khi đó bạn sẽ đơn giản lựa chọn chủ đề phù hợp với khách mời của bạn. Sau đó bạn nên xác định ý nghĩa, mục tiêu của event ra sao, hầu hết các event được thực hiện ra với những thông điệp và mục đích riêng không event nào giống event nào.

  Đó là các thông điệp mà doanh nghiệp muốn đem đến cho khách hàng của mình. Bạn đừng vội vàng mà tung ra ngay sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp mà thay vào đó bạn nên đưa ra trước những thông tin để khách hàng có thể nắm đôi chút về sản phẩm. Bạn hãy lôi cuốn và thu hút khách hàng biết tới sản phẩm của bạn bằng cách tạo ra sự hoàn hảo, mới lạ, hấp dẫn cho sự kiện nhưng vẫn đảm bảo trong điều kiện ngân sách cho phép.

  cho thuê bàn ghế tphcm

  Thứ hai là quảng cáo event

  Việc quảng bá trước khi sự kiện được diễn ra là vô cùng chủ yếu bởi khi đó khách hàng sẽ nắm được thông tin event mà bạn sắp thực hiện đó là việc hết sức cần thiết và quan trọng của hoạt động tiếp thị. sự kiện của bạn có được đánh giá là thành công hoặc không dựa vào mức độ hài lòng của khách hàng. Khi bạn thực hiện event càng lớn thì đòi hỏi bạn phải có sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ. Chúng ta nên phải chọn cho bản thân một nhà cung cấp thêm dịch vụ uy tín, chất lượng, có trách nhiệm và phải có một hợp đồng bằng văn bản để xác định cụ thể về menu, lịch trình, những tiêu chuẩn ứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó bạn cần phải có đa số biện pháp dự phòng để xử lí khi có đa số tình huống phát sinh ngoài dự kiến, gây thiệt hại cho sự kiện.
   
  Tags:
Đang tải...