Ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt của sản phẩm Konftel mới ra mắt đã nhận được sự tin dùng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Sản phẩm điện thoại hội nghị có một bước tiến vào thị trường speakerphone với sự ra mắt của Konftel Ego một sản phẩm mới rất được chờ đợi trong Quí ba. Sử dụng cho các cuộc họp kinh doanh một thiết bị cầm tay hoàn hảo cho Skype.
  tổng đài ip grandstream
  Sau khi đã giành được một giải thưởng về Thiết kế sản phẩm xuất sắc cho ngoại hình hấp dẫn và thân thiện với người dùng thì Konftel Ego đã nhận được nhiều sự chú ý và đã nhận được khối lượng lớn các đơn đặt hàng ngay lập tức.
  Thái độ phản hồi của người sử dụng có một sự thay đổi, sản phẩm hoạt động phạm vi rộng cho phòng họp hội nghị nội bộ công ty, ngoài ra ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trong cuộc họp nó còn làm tăng khả năng truyền tải và linh hoạt hơn khi nó hoạt động.
  Dù là trong một phòng họp nhỏ, quán coffee hoặc khách sạn thì với chiếc speakerphone di động này cho phép bạn thiết lập mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Và mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đó là Konftel Ego.
  OmniSound đã mang lại chất lượng âm thanh HD khi thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc, và khi dùng Konftel Ego có một kết nối Bluetooth không dây hoặc kết nối USB có dây, nó đảm bảo công nghệ âm thanh độc quyền. Bạn có thể có một loa điện thoại hoàn toàn không dây nếu bạn muốn nhờ vào pin tích hợp và các kết nối bạn có thể thực hiện dễ dàng hơn với sự hỗ trợ NFC. Để làm đơn giản và rõ ràng cho người sử dụng thì đã kích hoạt hiển thị màn hình LCD kích hợp với đèn LED chiếu sáng.
  Được chứng nhận thử nghiệm thành công trong phòng thí nghiệm của Microsoft và được thiết kế với thông số kỹ thuật của Microsoft cho speakerphone cá nhân và làm việc liên tiếp với Skype cho doanh nghiệp. Avaya Communicator, Cisco Jabber và các dịch vụ trực tuyến thế hệ mới nhất đó là những gì mà Konftel Ego mang lại với chất lượng âm thanh rõ ràng và chất lượng HD cho các công cụ hội nghị.
  Ưu điểm:
  • Kết nối đơn giản với một điện thoại di động, tablet hay PC cùng với tính năng nhỏ gọn, linh hoạt.
  • Đầy khả năng thu phát nhờ công nghệ âm thanh OmniSound Âm thanh HD.
  • Liên kết Skype với Avaya Communicator, Cisco Jabber, các công cụ hội nghị khác và với các doanh nghiệp.
  • Thông qua Bluetooth có hỗ trợ thêm cuộc gọi hd nữa.
  • Kích hoạt tính năng hiển thị hình ảnh với màn hình LCD.
  • Sử dụng NFc để đơn giản hóa việc kết nối Bluetooth.
  • Hiệu suất âm thanh cao cấp khi nghe nhạc Bluetooth A2DP.
  • Để kết nối với một máy tính hoặc thiết bị USB tương thích khác ta kết hợp với Cổng USB .
  • Hoàn toàn không dây nhờ vào pin tích hợp và Bluetooth (sạc thông qua cổng USB và lên đến 12 giờ sử dụng pin).
  • Cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa tai nghe và chức năng loa kết nối tai nghe.
  • Tải dasheet
  Tại trung tâm phân phối sản phẩm điện thoại hội nghị Konftel ở nước Việt Nam, Konftel Ego sẽ có mặt tại Voipmart trong Quí ba, tư. Xem thêm các sản phẩm Konftel tại đây:
   
  Tags:
Đang tải...