Native Upload To YouTube - Giúp bạn dễ dàng chia sẻ video lên YouTube trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi khaisilk1910, 26/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. khaisilk1910 Moderator
  BB Model:
  Z30 + Pearl 8120

  Tham gia:
  17/2/11
  Số bài viết:
  4.349
  Được thích:
  2.081
  [​IMG]

  Bạn muốn chia sẻ với người thân, bạn bè một Video Clip mà bạn đã quay bằng BlackBerry 10. Upload To YouTube sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện Upload một Video lên YouTube. Đơn giản bạn chỉ cần chạy ứng dụng, chọn Video, cung cấp các thông tin của Video đó và Upload.

  Upload To YouTube là Free có kèm Quảng Cáo. Bạn muốn loại bỏ Quảng cáo thì đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra $0.99.

  Lần đầu tiên bạn Upload một Video ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Login vào tài khoản Google để cấp quyền quản lý tài khoản YouTube của bạn.

  Bạn có thể Upload liên tiếp nhiều Video. Và khi Upload bạn nên sử dụng Wifi để đảm bảo kết nối được tốt, nhanh và đỡ tốn Data của nhà mạng.

  Bạn có thể theo dõi tiến trình Upload bằng cách vuốt từ cạnh trên đỉnh màn hình BlackBerry xuống để vào Quick Settings. Ở dưới cùng màn hình Quick Settings bạn sẽ thấy một thanh tiến trình cho bạn biết Video đã được Upload bao nhiêu % và bao lâu thì xong.
  [​IMG]

  Để dừng không Upload nữa thì bạn kích vào thanh tiến trình ở Màn hình Quick Settings sẽ vào màn hình Tranfers và bạn nhấn Cancel. Tại Tranfers bạn có thể theo dõi các tiến trình nhận gửi file qua Bluetooth, tải ứng dụng trên BlackBerry World, ...
  [​IMG]

  Hình ảnh tham khảo:
  [​IMG][​IMG]

  »» Tại BlackBerry World :  Sent from My BlackBerry Z30 !
   
  Tags:
Đang tải...