[Update] RIM cho biết các dịch vụ Blackberry đã được khắc phục hoàn toàn!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 13/10/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]

  Sau ba ngày xảy ra sự cố làm gián đoạn dịch vụ và ảnh hưởng đến hàng triệu khách hàng, hôm nay RIM cho biết các dịch vụ của mình đã được cải thiện đáng kể ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ. "lưu lượng sử dụng các dịch vụ đang tăng lên đang kể ở Mỹ, Canada và Mỹ Latinh, tuy nhiên vẫn còn xảy ra sự gián đoạn và trậm trễ với một số khách hàng ". RIM cho biết trong một bản cập nhật mới nhất trên website của mình. Tuy nhiên, RIM không cho biết thời gian cụ thể sự cố sẽ được khắc phục hoàn toàn.
  Sự cố này là sự cố tồi tệ nhất trong khoảng hai năm trở lại đây với RIM, nó làm gia tăng hơn nữa những vấn đề mà RIM đang gặp phải trong thời gian gần đây, trong đó có sự bất mãn với đồng giám đốc điều hành của RIM, và RIM đang tụt lùi rất xa so với các đối thủ khác như: Apple hay Android.
  CEO của RIM Mike Lazaridis cũng đã có những lời phát biểu và công khai đưa ra lời xin lỗi tới người dùng Blackberry trên khắp thế giới về sự cố đáng tiếc đã xảy ra qua video được đưa lên Youtube bới RIM:
  "Tôi thay mặt RIM chân thành gửi lời xin lỗi tới những người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc ngày đêm để khắc phục sự cố này". Ông còn cho biết thêm: "hiện tại chúng tôi đã khắc phục được sự cố và quản lý được hệ thống của mình ở Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ, và Châu Phi".

  Chi tiết tại video dưới đây:

  Source: Reuters


  Update: CEO của RIM Mike Lazaridis vừa mới thông báo với giới truyền thông rằng RIM đã hoàn toàn khắc phục được sự cố, Vào 10h EST (tức 22h VN), RIM sẽ tổ chức họp báo chí và thông tin về sự cố cũng như định hướng tương lai để sự cố không xảy ra lần thứ 2. Chi tiết mọi người có thể tham khảo tại đây
   
  Tags:
 2. kocoten1992

  kocoten1992 Member

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  8
  Có khi nào do thử nghiệm code mới cho QNX không nhỉ :))
   
Đang tải...