Toàn quốc Uống café sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng của gout

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ngatdob, 16/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. ngatdob New Member
  BB Model:
  bold 9900

  Tham gia:
  29/9/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bệnh Gout là 1 bệnh thuốc nhóm khá nguy hiểm, nguyên nhân chủ yếu gây ra các trieu chung benh gut chính là sự sản sinh, tích lũy lượng acid uric trong cơ thể bạn. Lượng Acid uric dư thừa & lắng đọng chủ yếu do các loại thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày, khi tiệc tùng, khi nhậu. Thực tế, có một số loại thực phẩm khiến bạn bị tăng axit uric máu & cũng có loại sẽ giúp bạn làm giảm những nguy hại về bệnh gút. Các nhóm nghiên cứu bệnh gout hiện đại đã chứng minh được rằng người có thói quen uống ít nhất 2 ly café mỗi ngày có khả năng đẩy lui được khả năng mắc bệnh gút. Đây là tin tốt cho những ai thường xuyên uống café mỗi ngày.
  Nghiên cứu khác đã được tiến hành trên hơn 45.000 nam giới trên 40 tuổi trong năm 1986. Tất cả những thành viên tình nguyện nghiên cứu đều là những người bị bệnh gout nặng. Nghiên cứu này được áp dụng nhằm xem xét lượng café có ảnh hưởng ra sao tới bệnh gout.
  [​IMG]
  Kết quả nghiên cứu cho thấy, hầu hết những người được uống 3-4 ly café trong một ngày đều nhận thấy lượng acid uric cao ở trong máu giảm dần đi. Có thể thấy, trong café có rất nhiều hợp chất khác nhau & chúng hầu hết đều có tác dụng phức tạp bên trong cơ thể chúng ta. Trong đó, có một số chất trong café đã được kiểm chứng giúp bạn làm giảm nồng độ axit uric có trong máu. Đây thực sự là 1 tin vui đối với những người bị bệnh gout.
  Nhóm nghiên cứu chuẩn bị câu hỏi, người tham gia phải đảm bảo lượng tiêu thụ café đúng như những gì trong bản nghiên cứu đề ra. Người tham gia họ sẽ trả lời các câu hỏi đó sau mỗi 4 năm thực nghiệm. Họ phải nêu được chính xác khối lượng café họ uống mỗi ngày và những thay đổi trong quá trình uống café đó. Để so sánh, nhóm nghiên cứu đã lọc ra hơn 700 bệnh nhân mới bị gout. Kết quả cho thấy, uống café không những làm giảm nguy hại từ gout, mà tình trạng của gout được hao giảm xuống 40% ở người uống 4-5 ly 1 ngày, 59% ở người uống 6 ly café 1 ngày. Lượng cafein trong café hay trà đều không có tác dụng đối với người bị bệnh gout. Theo đó, hoạt chất phenol có trong café là axit chlorogenic đóng vai trò như 1 chất chống oxy hóa giúp cơ thể giảm axit uric, giảm nguy cơ bị gout và biến chứng của nó. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Gout AZ.
  Mọi thông tin chi tiết về Gout AZ bạn có thể xem thêm tại trang chủ: http://goutaz.com/
   
Đang tải...