Unlock icloud iphone 7 plus phần mềm tiên tiến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 18/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Ngành công nghệ thông tin sinh học non trẻ của Ấn Độ kêu gọi chính phủ tạo ra một môi trường để tăng luồng vốn liên doanh để tài trợ các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong nước.

  Ông Sunil Wadhwani, Tổng giám đốc của công ty công nghệ iGATE Corporation, cho biết: "Thị trường tin học hoá sinh học toàn cầu trị giá 2 tỷ USD và trong 5 năm tới dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh chóng lên tới 20 tỷ USD.
  mở khóa icloud iphone 6 plus
  "Có rất nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp Ấn Độ khai thác thị trường, nhưng không nhiều công ty đang tiến tới đầu tư vào lĩnh vực này", Wadhwani nói tại một hội nghị thượng đỉnh về kinh tế ở đây.

  Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Ấn Độ kéo dài 3 ngày bắt đầu từ Chủ nhật, được tổ chức bởi Liên minh Công nghiệp Ấn Độ (CII) và Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF).

  Wadhwani cho biết chính phủ nên khuyến khích các nhà đầu tư mạo hiểm bằng cách tạo ra các hướng dẫn để tăng cường sự phát triển trong ngành tin học sinh học.

  Các chuyên gia nói rằng Ấn Độ có tiềm năng lớn trong lĩnh vực tin học sinh học, chủ yếu là ứng dụng CNTT vào sinh học, nhờ vào kỹ năng phần mềm tiên tiến và nguồn nhân lực được đào tạo rộng lớn.

  Các công ty nhanh nhẹn trong ngành, tuy nhiên, đã không thu hút được vốn đầu tư mạo hiểm quy mô lớn sau khi phá sản dotcom.
  Unlock icloud iphone 7 plus
  Ông Wadhwani cho biết thêm: "Chúng tôi cần nhiều công ty hơn để tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác", trong khi Ấn Độ có kỹ năng công nghệ cao, thiếu đầu tư sẽ tạo ra một rào cản lớn.

  Vinay Deshpande, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Encore Software, Cho biết cần phải nâng cao nhận thức cho các nhà đầu tư tiềm năng về khả năng tăng trưởng trong ngành trong vài năm tới.

  "Kể từ sinh học tin học như vậy là nghiên cứu và các lĩnh vực định hướng phát triển, chúng ta cần một khung chính sách thuận lợi để cho phép đầu tư cao hơn ở Ấn Độ.

  " Ấn Độ có khả năng trở thành một phòng thí nghiệm thiết kế của thế giới, không chỉ trong lĩnh vực CNTT hoặc công nghệ sinh học, nhưng trong khác Cũng như các khu vực khác. "

  Mở khóa icloud iphone 7
   
  Tags:
Đang tải...