Unlock icloud ipad air 2 tranh chấp thương mại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 19/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Giám đốc điều hành của một công ty phần mềm Ấn Độ được phát hành vào thứ Sáu tại Jakarta, nơi ông bị cảnh sát Indonesia bắt giữ sau vụ tranh chấp thương mại với một ngân hàng địa phương.
  Unlock icloud ipad air 2
  Arun Jain, chủ tịch của Polaris Software, công ty phần mềm dịch vụ ngân hàng và tài chính hàng đầu của Ấn Độ, cùng với Rajiv Malhotra, đã bị cảnh sát Indonesia giam giữ vào ngày 13 tháng 12 sau vụ tranh chấp giữa công ty Chennai và ngân hàng ở Jakarta.

  Một quan chức cấp cao của Hiệp hội Công nghiệp phần mềm và Dịch vụ Quốc gia (Nasscom), một tổ chức công nghiệp công nghệ thông tin của Ấn Độ cho hay, "Cả hai đều đã được phát hành vào đầu ngày hôm nay và họ hiện đang ở trong sứ quán Ấn Độ ở Jakarta.

  Viên chức nói rằng Jain và Malhotra có thể tới Chennai vào tối thứ Sáu. Các chi tiết khác không được biết đến ngay. Tất cả các quan chức cao cấp của Polaris đã lộn xộn trong một cuộc họp và từ chối đưa ra bình luận.
  Mở khóa ipad mini 2
  Jain đã tới Jakarta với một đội ngũ quản lý cao cấp phụ trách dự án phát triển phần mềm cho ngân hàng của Indonesia, Artha Graha để giải quyết tranh chấp thương mại.

  Polaris Software đã ký thỏa thuận với Ngân hàng Artha Graha vào tháng 6 năm nay để phục vụ cho việc xử lý trung tâm, khôi phục thảm họa và các hoạt động liên quan đến máy chủ chi nhánh. Hợp đồng này được cho là sẽ được thực hiện vào tháng 7 năm sau.

  Tuy nhiên, ngân hàng Artha Graha đã đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với Polaris Software vào ngày 27 tháng 11.

  "Polaris cho biết cơ sở chấm dứt không chính xác và đề nghị giải quyết vấn đề thông qua thảo luận", một tuyên bố của Polaris nói.

  "
  Sửa điện thoại ở cầu giấy
  Polaris đã khẳng định rằng công ty không hề có hành vi gian lận.
   
  Tags:
Đang tải...