Toàn quốc Ứng dụng quản lý sổ địa chỉ và danh bạ trên iPhone tốt nhất năm 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Airforcefury, 10/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Airforcefury New Member
  BB Model:
  10000

  Tham gia:
  14/8/20
  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Sắp xếp và quản lý các mối liên hệ cá nhân và công việc của bạn theo một phong cách lôi cuốn và hiệu quả. Đây là những ứng dụng quản lý danh bạ và địa chỉ tốt nhất dành cho iPhone, giúp công việc quản lý danh bạ trở nên đơn giản một cách đáng kinh ngạc.
  Ứng dụng quản lý danh bạ và địa chỉ tốt nhất cho iPhone năm 2020
  #1. My Contacts Backup
  Ứng dụng này làm cho nhiệm vụ sao lưu danh bạ và khôi phục chúng trở nên siêu dễ dàng ngay từ iPhone của bạn mà không cần phải sử dụng bất kỳ máy tính hoặc quy trình đồng bộ hóa nào. Làm thế nào nó hoạt động? Nhanh chóng sao lưu danh bạ của bạn và gửi tệp cho chính bạn dưới dạng tệp đính kèm VCF qua email. Để khôi phục danh bạ, chỉ cần mở tệp trong hộp thư của bạn.
  #2. FullContact
  Bằng cách kết hợp tất cả danh bạ của bạn từ Danh bạ Google, danh bạ Microsoft Exchange / Office 365, sổ địa chỉ điện thoại và hồ sơ mạng xã hội, FullContact giúp bạn kết nối tức thì với mọi người. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sắp xếp các số liên lạc của mình theo ý muốn.
  #3. Sync.ME
  Đừng giải quyết chỉ với một ứng dụng quản lý liên hệ khi bạn có thể nhận được nhiều hơn thế. Sync.ME là một trình quản lý danh bạ, ID người gọi và cũng là ứng dụng chặn Thư rác cho iPhone của bạn. Phần tốt nhất là ứng dụng tự động tìm kiếm ảnh của các liên hệ của bạn thông qua Facebook, Twitter và các hồ sơ mạng xã hội khác của họ và cải tiến trải nghiệm của bạn.
  #4. Groups
  Khi nói đến việc quản lý các địa chỉ liên hệ và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát cần thiết để giữ cho chúng dễ dàng truy cập, "Groups" sẽ cung cấp hàng hóa với kết quả mong muốn. Bằng cách nhóm các địa chỉ liên hệ của bạn thành gia đình, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, điều này đảm bảo chúng luôn được sắp xếp đầy đủ và có thể truy cập nhanh chóng.
  # 5. CircleBack
  CircleBack là một trình quản lý sổ địa chỉ cực kỳ tiên tiến cho iPhone. Nó cập nhật danh bạ của bạn khi mọi người thay đổi vai trò, công việc và cũng phát hiện ra các liên hệ mới trong hộp thư đến Google, Microsoft và Exchange của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể quét danh thiếp và lưu chúng vào danh bạ của mình.
  #6. Contact Mover & Account Sync
  Đúng như tên gọi, nó cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa hoặc di chuyển bất kỳ cặp tài khoản liên hệ nào trên iPhone bao gồm Facebook, iCloud, Gmail, Outlook, Yahoo và hơn thế nữa. Với nó, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi hợp nhất danh bạ Outlook của mình với Gmail hoặc iCloud.
  #7. A2Z Contacts
  Để giữ cho sổ địa chỉ của bạn được sắp xếp hoàn hảo và đồng bộ với các yêu cầu của bạn, “Danh bạ A2Z” là một lựa chọn thành thạo. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát các liên hệ và nhóm của mình một cách dễ dàng.
  Bạn có thể truy cập ngay vào tất cả các nhóm của mình và cũng có thể thêm các địa chỉ liên hệ mới vào họ. Theo dõi những cái không mong muốn và loại bỏ chúng ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Đừng quên lập danh sách yêu thích để nhanh chóng gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email.
  Hi vọng thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có những ứng dụng quản lý sổ địa chỉ và danh bạ trên iPhone tốt nhất năm 2020. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những ứng dụng điện thoại hữu ích khác nữa nhé!
   
  Tags:
Đang tải...