Ứng dụng nhắn tin trên di động số 1 Hàn Quốc vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi hoangthuan, 25/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Vào ngày 24/01/2013, ứng dụng KakaoTalk đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam dưới tư cách nhà tài trợ chính cho cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012 (Miss Teen). Đây là phần mềm nhắn tin miễn phí và có nhiều phiên bản cho nhiều nền tảng đa dạng như iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone và Bada.

  Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2010, KakaoTalk đang dần trở thành một đối thủ mạnh trên thị trường nhắn tin miễn phí với trên 75 triệu người dùng toàn cầu. Hơn thế nữa, những số liệu thống kê của ứng dụng này còn gây ngạc nhiên hơn nữa với 23 triệu người dùng thường xuyên và gần 5 tỷ tin nhắn được trao đổi mỗi ngày.

  Các tính năng nổi bật của KakaoTalk là ghi âm tin nhắn thoại, chat nhóm, bộ sưu tập game mini, các ưu đãi về quà tặng... Bên cạnh đó, tính năng Plus Friends cho phép người sử dụng có thể dễ dàng kết nối với những ca sĩ thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất như Super Junior, Wonder Girls, Girls' Generation. Ứng dụng này từng được trang tin CNET bầu chọn là ứng dụng nhắn tin số một thế giới (9/2011).


  [​IMG]

  Trong 55% dân số Hàn Quốc sử dụng điện thoại thông minh thì có tới 90% trong số đó sử dụng KakaoTalk và 70% được khảo sát sẽ không mua iPhone nếu không có ứng dụng này. Nắm bắt được tình hình phát triển về công nghệ thông tin như vũ bão tại Việt Nam, KakaoTalk tự tin khi tham gia thị trường nước ta với các tính năng bản địa hóa như các bộ emoticon và sticker mang nội dung Tết đa dạng.

  Người dùng trẻ là đối tượng ưu tiên hàng đầu của KakaoTalk. Chính vì vậy, KakaoTalk đã trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012, nơi là sân chơi tìm kiếm những bạn trẻ xinh đẹp và năng động nhất.

  Một số hình ảnh thí sinh Miss Teen và KakaoTalk:


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: GenK
   
  Tags:
 2. tndoubleh

  tndoubleh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/7/11
  Bài viết:
  1.732
  Được thích:
  461
  BB Model:
  9971x878329k89PB
  Hàn Quốc : Đất nước này xài BlackBerry cũng cuống lắm nè : chắc phần mềm này không chừa BlackBerry đâu : đội ngũ Hàn Xẻng sẽ giúp anh em BB nhiều vô số kể
   
Đang tải...