Ứng dụng di động miễn phí Konftel Unite

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Để tham gia một cuộc họp qua điện thoại khi đang lái xe và phải nhập mã đến 13 chữ số dài, nó hết sức nguy hiểm và căng thẳng! Ứng dụng di động miễn phí Konftel Unite sẽ cho bạn thấy những lợi ích của One Touch Conferencing giúp việc công tác di động an toàn và dễ dàng hơn.
  tổng đài ip grandstream
  Không quan trọng bạn đang ở đâu bạn sẽ phải tham gia và luôn phải đúng giờ thì một ngày bình thường đối với nhiều người trong chúng ta bao gồm tiếp nhận cuộc gọi. Đó là lsy do tại sao Konftel đã tạo ra ứng dụng di động miễn phí và thực sự thuận tiện thế nay để quay số số vào các cuộc gọi hội nghị, dò dẫm giữa những lịch họp và bàn phím số, cố nhớ số điện thoại và mật mã dài không còn là một rắc rối.
  Để tham gia các cuộc họp từ xa bạn dễ dàng thực hiện bằng cách quay số và mật mã của bạn và đó là tiện ích của One Touch Conferencing.
  Nhờ sựu thông minh của ứng dụng Konftel Unite mà các loại dịch vụ hội nghị hay công cụ hội họp nào, đều có thể kết nối đơn giản sẽ đưa bạn đến một hội nghị web trong cùng một cách bạn nhập một phiên Google Hangout với hai nút “Join by phone” gọi hội nghị và “Join on Scopia”.
  Theme màn hình
  Trên tất cả các ứng dụng có thể hiển thị các sự kiện trên lịch dược cài sẵn trên App Store dành cho các thiết bị IOS và Google Play dành cho Android, bạn chỉ cần kết nối đến ứng dụng Konftel Unite để chọn lịch bạn muốn.
  Đây là ứng dụng sẽ gửi thư nhắc nhở trước khi bắt đầu của mỗi sự kiện và thậm chí bạn có thể lên lịch các sự kiện từ bên trong ứng dụng với khả năng sắp xếp, tổ chức bằng cách hiển thị các sự kiện trong ngày, các cuộc họp và các cuộc gọi.
  Save and share
  Ghi chú trong ứng dụng được đánh giá là tính năng rất tiện dụng bởi nó cho phép bạn thuận tiện đưa văn bản hoặc ghi chú bằng giọng nói trong suốt cuộc gọi hoặc cuộc họp của bạn. Konftel Unite sẽ gửi email cho những người được mời mà bạn muốn chia sẻ ghi chú của mình đến họ.
  Hệ thống âm thanh tốt
  Để quản lý các cuộc họp của bạn, với sự giúp đỡ của ứng dụng Konftel Unite thì nên dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thiết bị hoàn hảo. Hãy lựa chọn một thiết bị chuyên dụng sẽ cải thiện sự chuyên nghiệp và âm thanh trong cuộc họp thay vì bạn đặt điện thoại thông minh ở chế độ loa trên bàn nó sẽ không cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt trong cuộc họp.
  Khi điện thoại di động của bạn được kết nối bằng Bluetooth thì thiết bị điện thoại hội nghị Konftel Ego và Konftel 55Wx sẽ làm việc tốt với ứng dụng Konftel Unite và lúc này hệ thống âm thanh sẽ tôt hơn rất nhiều.
   
  Tags:
Đang tải...